Xã hội

Nam thanh niên tử vong dưới mương nước khi vừa đi chụp ảnh cưới được 2 ngày

Một số người dân đi làm đồng tá hỏa phát hiện nam thanh niên tử vong dưới mương nước, thuộc địa phận xã Dị Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Hiện trường nơi người dân phát hiện nam thanh niên tử vong dưới mương nước. Ảnh: L.Nhi

Chiều 30.6, ông Nguyễn Hữu Thịnh - Bí thư xã Dị Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một nam thanh niên tử vong dưới mương nước.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h40 sáng 30.6, Công an xã Dị Nậu nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một nam thanh niên tử vong dưới mương nước ở cánh đồng.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Dị Nậu đã phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an huyện Thạch Thất và Công an TP Hà Nội tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc. Bước đầu, nam thanh niên được xác định tên N.V.M là người địa phương, sinh năm 1996.

Còn theo thông tin từ gia đình, vào tối 29.6, anh M. có đi xe máy ra cánh đồng nhưng sau đó không thấy về. Lo lắng có chuyện chẳng lành nên người thân của anh M. đến sáng 30.6, mới tá hỏa đi tìm. Sau nhiều giờ tìm kiếm, mọi người phát mới hiện ra M. ở dưới mương nước nhưng đã tử vong.

Cũng heo ông Thịnh, gần đây anh M. có đến UBND xã làm thủ tục đăng ký kết hôn và đi chụp ảnh cưới cách đây hai ngày thì xảy ra vụ việc đau lòng.

"Hiện các đơn vị chức năng đang tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc" - ông Thịnh thông tin thêm.

Tác giả: PHẠM ĐÔNG

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP