Thế giới

Nhảy lầu để chạy trốn người yêu đồng giới, cô gái vẫn bị đâm 40 nhát tới tử vong

Bị bạn gái ruồng rẫy sau hai năm hẹn hò để đến với người khác, Zixi Wang giận dữ đến tìm nạn nhân, sau đó đâm cô hơn 40 nhát.

Zixi Wang và Shuyu Zhou là một đôi tình nhân đồng giới tại Sydney, Australia. Sau hai năm mặn nồng, Wang bị sốc khi Zhou thẳng thừng nói chia tay và bắt đầu hẹn hò với một người bạn mà cả hai đều quen biết. Tháng 6/2019, người phụ nữ 30 tuổi tìm đến tận cửa nhà bạn gái cũ để "trả thù".

Zixi Wang (30 tuổi).

Nạn nhân 23 tuổi được phát hiện khi đã rơi khỏi ban công tầng 5 của tòa nhà từ độ cao 30 m, va vào hàng rào thép bên dưới dẫn đến trật khớp xương hông trái và gãy cột sống. Trong đoạn clip trích từ camera được phát tại Tòa án Tối cao bang New South Wales hôm 11/9, Zhou chật vật xoay sở suốt mấy phút cũng không thể đứng lên được vì cú ngã quá nặng. Trong thời gian đó, Wang đã kịp ra khỏi tòa nhà và đến bên cạnh bạn gái cũ, sau đó điên cuồng đâm vào người cô 40 nhát dao đến khi nạn nhân bất động.

Dù đã cố gắng chống trả, song vì mới ngã đau dẫn đến di chuyển bất tiện, không còn sức lực nên Zhou đã bị Wang chém liên tiếp vào đầu, cổ và phần thân trên. Nhận ra tình huống nghiêm trọng, một người hàng xóm sống gần nhà nạn nhân vội vàng báo cảnh sát. Từ bên kia đầu dây, có thể nghe thấy tiếng Zhou thất thanh kêu cứu khi bị bạn gái cũ truy sát. Thấy Zhou đã tắt thở, Wang gấp gáp chạy trốn, song vẫn bị bắt khi đang cố trèo qua lan can một cây cầu ở thành phố Wollongong.

Wang vào thang máy xuống lầu trước khi đâm chết bạn gái cũ.

Li Wang, mẹ của nạn nhân, nghẹn ngào cho biết đời bà đã tan nát từ lúc hay tin con gái bị giết hại: "Tôi chỉ muốn hỏi kẻ sát nhân một câu, sao cô có thể nhẫn tâm đến thế? Cô là người hay ác quỷ?" Chia sẻ về cái chết của con, bà khẳng định: "Dù cuộc đời đã chẳng còn ý nghĩa gì, nhưng tôi vẫn muốn sống tiếp để chứng kiến ngày hung thủ phải trả giá".

Wang đã từng bị trầm cảm nặng đến nỗi phải nghỉ việc.

Theo hồ sơ từ phía tòa án, Wang đã từng bị trầm cảm nặng đến nỗi phải nghỉ việc. "Tình trạng tâm lý của thân chủ tôi càng thêm tồi tệ khi nạn nhân bỏ rơi cô ấy để đến với một người bạn chung của cả hai", Anthony Bellanto, luật sư bào chữa cho Wang, nhận định. Tuy nhiên, Wang từ chối cung cấp bằng chứng trong phiên tòa và cũng không hề tỏ ý hối lỗi với gia đình nạn nhân. Người phụ nữ 30 tuổi sẽ bị định tội vào ngày 2/10 tới.

Tác giả: Thanh Vân

Nguồn tin: Saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP