Giải trí

Ninh Dương Lan Ngọc lộ bằng chứng đến thăm Chi Dân ở trường quay

Mối quan hệ giữa Lan Ngọc và Chi Dân một lần nữa gây bàn tán sau khi cộng đồng mạng phát hiện xe của nữ diễn viên xuất hiện ở hậu trường quay MV mới.

Không lên tiếng xác nhận mối quan hệ nhưng Ninh Dương Lan Ngọcvà Chi Dân liên tục lộ hình ảnh đi chơi cùng nhau. Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh được cho là diễn viên 29 tuổi đến hậu trường quay MV để ủng hộ bạn trai tin đồn.

Trong tấm hình, công chúng phát hiện chiếc xe màu trắng giống hệt xe của Lan Ngọc ở khu vực thực hiện MV. Khi thấy 2 chiếc xe có cùng biển số, họ cho rằng nữ diễn viên đã có mặt ở hậu trường trong thời điểm Chi Dân thực hiện sản phẩm mới.

Người hâm mộ phát hiện xe của Lan Ngọc tại hậu trường quay MV của Chi Dân.

Trước đó, tối 15/8, khi Chi Dân phát hành sản phẩm mới mang tên Tìm em trong mơ, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ MV lên trang cá nhân. Cô viết: “Chúc cho bài hát mới thật thành công. Nhà Cám con mình cùng ủng hộ bài hát mới của anh Sâu Bự nha”.

Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên 29 tuổi công khai động viên bạn trai tin đồn. Nhiều người hâm mộ cho rằng đây chính là động thái thể hiện mối quan hệ tình cảm giữa cô với Chi Dân.

Thời gian qua, cả 2 liên tục lộ hình cùng đi siêu thị hay du lịch. Mới đây, cặp đôi có mặt tại Huế trong cùng thời điểm. Trước đó, dân mạng còn phát hiện giọng ca Điều anh biết gọi chị gái của Ninh Dương Lan Ngọc theo cách thân thuộc là "chị 2". Khi tham gia chương trình Running Man, Lan Ngọc được cho là mặc chiếc áo mà "bạn trai" từng sử dụng trong chuyến đi Thái Lan.

Hình ảnh từ hậu trường quay MV của Chi Dân.

Vào tháng 4, Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc bị bắt gặp nắm tay du lịch ở Thái Lan. Khi đó, trả lời Zing.vn, đại diện nữ diễn viên cho biết chuyến đi không chỉ gồm Lan Ngọc, Chi Dân mà có cả S.T Sơn Thạch. Họ là hội bạn thân, thường xuyên đi chơi, du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, người này từ chối chia sẻ về hành động nắm tay của Lan Ngọc và Chi Dân.

Giọng ca Mất trí nhớ từng thừa nhận có cảm tình với Lan Ngọc ngay lần gặp đầu. Anh cho biết nữ diễn viên có một số điểm giống mẫu bạn gái lý tưởng của mình. Tuy nhiên, anh khẳng định chưa có quan hệ yêu đương với đối phương.

Tác giả: Minh Hạo

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP