Thể thao

NÓNG: U23 Thái Lan đón cú sốc lớn khi nữ tỷ phú Madam Pang bị thương nghiêm trọng

Một thông tin sốc cho U23 Thái Lan là nữ tỷ phú Madam Pang bị thương trước trận thắng U23 Lào.

Một thông tin sốc cho U23 Thái Lan là nữ tỷ phú Madam Pang bị thương ngay trước trận đấu với U23 Lào. Ảnh chụp màn hình

Madam Pang bị thương chắc chắn là thông tin kém vui cho U23 Thái Lan, bởi bà có vai trò hết sức quan trọng ở SEA Games 31. Nữ tỷ phú là trưởng đoàn để lo hậu cần cho thầy trò HLV Polking.

Trước đó vài ngày, Madam Pang từng rời Nam Định về Thái Lan để mang lương thực sang tiếp tế cho U23 Thái Lan. Bà muốn làm mọi thứ tốt nhất cho thầy trò HLV Polking trong hành trình săn HCV SEA Games 31.

Bây giờ U23 Thái Lan đã giành vé bán kết SEA Games 31 với ngôi đầu bảng A. Đối thủ của Thái Lan là Indonesia - đội xếp thứ hai ở bảng B. Trường hợp Madam Pang về nước vì bị thương ngoài ý muốn sẽ mang đến sự ảnh hưởng nhất định về tinh thần cho thầy trò HLV Polking.

Madam Pang tên thật là Nualphan Lamsam. Madam Pang được xem là người phụ nữ quyền lực nhất của bóng đá Thái Lan. Bà là doanh nhân rất giàu và có tình yêu bóng đá đáng ngưỡng mộ.

Bóng đá Thái Lan có dấu hiệu tụt dốc cách đây 2 năm và Madam Pang trở thành “cứu tinh” khi sắm vai trưởng đoàn tuyển Thái Lan. Bà đã tạo dấu ấn lớn khi cùng tuyển Thái Lan vô địch AFF Cup2020.

Ở SEA Games 31, Madam Pang tiếp tục chứng tỏ vai trò quan trọng khi thuyết phục HLV Polking dẫn dắt U23 Thái Lan. Bà tạo ra ảnh hưởng lớn trong việc hỗ trợ trong việc thay đổi mục tiêu từ “đá vui” đến đích ngắm giành HCV, khi thay lứa U19 bằng những cầu thủ U23 chất lượng dự SEA Games 31.

Tác giả: Văn Nhân

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP