Xã hội

Ớn lạnh xe lửa sắp tới, nam shipper vẫn cố băng ngang và bị kéo lê

Công an quận Phú Nhuận (TP HCM) đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn giữa xe lửa và xe máy tại tuyến đường ray chạy qua địa bàn khiến một nam thanh niên bị thương nhập viện.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ ngày 26-1 tại đoạn chắn đường sắt trên đường Hoàng Văn Thụ cắt ngang đường Chiến Thắng (phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM)

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt để xử lý hiện trường. Theo Xí nghiệp Đầu máy Sài Gòn, rất may thời điểm xảy ra tai nạn, xe lửa đang chạy với tốc độ khá chậm, người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Đoạn đường xảy ra tai nạn.

Cụ thể, nam thanh niên là shipper đang lưu thông về hướng Ngã tư Phú Nhuận. Khi tới đoạn đường trên, thấy đường đã đóng chắn (tín hiệu có xe lửa sắp qua) nhưng nam thanh niên vẫn cố lách qua khe hở của thanh chắn để băng qua đường. Ngay lúc này, xe lửa xuất phát từ ga Sài Gòn về ga Sóng Thần chạy tới tông vào người này.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ tai nạn.

Người dân chứng kiến cho hay nam thanh niên thấy xe lửa đến sát đã cố gắng quay đầu xe lại nhưng không kịp. Đầu tàu va vào người này, kéo xa đến chục mét. Phần đầu xe máy vỡ nát.

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP