Giải trí

Phan Văn Đức 'bỏ mặc' vợ, bế con gái xuống sân cỏ, Nhật Linh được khen ngợi hết lời vì pha xử lý tinh tế

Mới đây, tiền đạo Phan Văn Đức đã chia sẻ hình ảnh anh cùng con gái trên sân cỏ nhưng ngay sau đó vợ của cầu thủ đã vào “bóc phốt” chồng.

Kể từ ngày bé Dâu Tây chào đời, đội cổ vũ của gia đình cầu thủ Phan Văn Đức lại có thêm một thành viên. Trong thời gian gần đây, thành viên mới toanh của đội cổ vũ này cũng theo gót mẹ xuống sân theo dõi trận đấu và cổ vũ cho bố. Thậm chí, cô nàng Dâu Tây còn được bố bế hẳn xuống sân chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu.

Phan Văn Đức khoe ảnh cùng con gái trên sân cỏ.

Chia sẻ hình ảnh trên trang Facebook cá nhân, chàng cầu thủ 25 tuổi viết: “Nguồn động lực để bố cố gắng mỗi ngày”. Bức ảnh ngay sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút “mưa” lời khen từ cộng đồng mạng, đa số mọi người đều khen ngợi sự đáng yêu của bé Dâu Tây và chúc gia đình Phan Văn Đức hạnh phúc.

Tuy nhiên, bức ảnh này đã nhanh chóng được Nhật Linh, vợ của cầu thủ “bóc phốt”. Trong bức ảnh, cô nàng khoanh tròn hình bóng mình đứng bơ vơ trên khán đài rồi nhẹ nhàng thả bình luận ngay dưới bài đăng của chồng: “Tôi là ai và đây là đâu?”.

Nhật Linh "bóc phốt" chồng.

Hóa ra, trong khi hai bố con đang vui vẻ chụp ảnh dưới sân bóng thì trên khán đài, Nhật Linh lại bị chồng “ngó lơ”. Người vợ trẻ chỉ đành “trơ mắt” đứng nhìn cảnh hai bố con vui vẻ chụp hình lưu niệm.

Pha xử lý tinh tế nhưng không kém phần hài hước của Nhật Linh được người hâm mộ khen hết lời. Bị vợ “bóc phốt lộ liễu”, Phan Văn Đức cũng nhanh chóng vào làm hòa: “Hôm sau cho mẹ xuống sân chụp ảnh luôn”.

Bé Dâu Tây.

Được biết, bé Dâu Tây tên thật là Phan Nhã Thùy An, là con gái đầu lòng của vợ chồng tiền đạo Phan Văn Đức. Dâu Tây sinh ngày /8/2020 và ngay từ lúc mới chào đời bé đã được bố mẹ lập một tài khoản Instagram riêng.

Tác giả: Phương An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP