Thể thao

Phan Văn Đức đặt mục tiêu giành điểm trước đội của Kiatisak

Tiền vệ Phan Văn Đức tiết lộ mục tiêu của Sông Lam Nghệ An khi đấu Hoàng Anh Gia Lai.

Phan Văn Đức là trụ cột quan trọng của Sông Lam Nghệ An. Ảnh: G.L

Chiều 21.1, câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An có buổi tập làm quen sân Pleiku để chuẩn bị cho trận gặp Hoàng Anh Gia Lai vào ngày 22.1. Tiền vệ Phan Văn Đức đã có những đánh giá về màn so tài này.

"Các trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Sông Lam Nghệ An luôn hấp dẫn. Cổ động viên chắc chắn sẽ đến Gia Lai cổ vũ chúng tôi.

Trong khi đó, sự trở lại của Kiatisak sẽ khiến người hâm mộ Gia Lai đến sân rất đông. Mục tiêu của Sông Lam Nghệ An là giành ít nhất 1 điểm trên sân Pleiku", Phan Văn Đức chia sẻ.

Kiatisak có trận ra mắt khán giả nhà Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Thanh Vũ

Cầu thủ sinh năm 1996 cho biết tinh thần luôn là sức mạnh của Sông Lam Nghệ An.

"Hoàng Anh Gia Lai là tập thể mạnh cùng các cá nhân nổi bật. Chúng tôi sẽ ra sân với tinh thần quyết tâm để giành kết quả tốt. Tôi cũng thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, như một chiến binh chứ không phải nghệ sĩ như nhiều người nhận xét. Dù vậy, chúng tôi cũng sẽ cố gắng cống hiến trận đấu đẹp mắt cho người hâm mộ".

Sông Lam Nghệ An sẽ không có sự phục vụ của Hoàng Văn Khánh trong chuyến hành quân đến Pleiku. Đội trưởng đội bóng xứ Nghệ nhận một thẻ đỏ trực tiếp trong trận hoà 1-1 trước Bình Định trên sân nhà.

Sông Lam Nghệ An hoà Bình Định 1-1 ở trận ra quân V.League 2021. Ảnh: VPF

"Sự vắng mặt của Hoàng Văn Khánh là mất mát lớn. Anh ấy là người có tiếng nói trong đội và đã khẳng định được năng lực. Trong khi đó, trung vệ ngoại vẫn chưa đá được nên chúng tôi đang gặp bất lợi", Văn Đức nói.

Trong khi đó, huấn luyện viên Ngô Quang Trường cho biết sẽ quyết tâm đánh bại người đồng đội cũ khi còn thi đấu ở Hoàng Anh Gia Lai là Kiatisak.

"Tôi có nhiều kỷ niệm cùng Kiatisak khi chúng tôi còn thi đấu ở Hoàng Anh Gia Lai. Chúng tôi học rất nhiều về tính chuyên nghiệp của Kiatisak. Đó là lý do anh ấy thành công khi thi đấu tại Việt Nam.

Tôi sẽ bỏ qua những vấn đề cảm xúc để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu sắp tới. Dù vừa trở lại V.League sau nhiều năm nhưng Kiatisak biết rất nhiều về bóng đá Việt Nam", ông Trường nhấn mạnh.

Lịch thi đấu vòng 2 và bảng xếp hạng V.League 2021.

Tác giả: Thanh Vũ

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP