Pháp luật

Truy bắt kẻ chặn xe chém tới tấp người phụ nữ đang đi cùng con gái ở Thái Nguyên

Người phụ nữ đang lưu thông trên đường cùng con gái 2 tuổi, đột nhiên bị một người đàn ông chặn xe rồi dùng dao chém nhiều nhát vào người nguy kịch.

Vụ việc nghiêm trọng xảy ra khoảng 9h, ngày 13/1, tại cầu Cứng, thuộc phường Mỏ Chè, TP.Sông Công (Thái Nguyên). Một người phụ nữ đi cùng con gái trở về nhà đi đến địa điểm trên, bất ngờ bị một người đàn ông chặn xe chém nhiều nhát vào người khiến nạn nhân nguy kịch, sau đó được người dân địa phương đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Trao đổi với phóng viên Người Đưa Tin, Bà Dương Thị Quyền - phó Chủ tịch phường Mỏ Chè, TP.Sông Công (Thái Nguyên) cho biết, khoảng 9h30 chúng tôi nhận được tin báo từ người dân, lãnh đạo UBND phường đã nhanh chóng cho người xuống để bảo vệ hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo vị phó Chủ tịch phường Mỏ Chè thông tin: “Người phụ nữ điều khiển xe máy chở theo con gái 2 tuổi trở về nhà, đi đến cầu Cứng thì bị một người đàn ông đạp đổ xe, sau đó dùng dao chém tới tấp vào người chị này. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường, mọi người đã đưa nạn nhân đi viện cấp cứu".

Vị phó Chủ tịch phường Mỏ Chè cho biết thêm, đối tượng gây án là La Đình Hợi , sinh năm 1983. Xã Thượng Đình, Phú Bình - Thái Nguyên. Hiện, cơ quan Công an vẫn đang tổ chức truy bắt đối.

Được biết, nạn nhân là chị Trần Thị H. (SN 1987) người ở Phú Thọ, hiện đang sống cùng chồng và 3 người con tại xóm Bá Vân 3, xã Bình Sơn, TP. Sông Công (Thái Nguyên).

Thôn tin ban đầu cho hay, vụ việc có nguyên nhân do mâu thuẫn tình cảm. Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP