Giải trí

Vợ cũ Việt Anh lên tiếng giữa 'biến căng' Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm: 'Vợ chồng 8,9 năm còn bỏ nhau'

Câu chuyện của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, vợ cũ diễn viên Việt Anh, Hương Trần, cũng đã có những chia sẻ gây chú ý.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là những cái tên xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội trong suốt vài ngày qua. Chuyện tình 8 năm trong lặng thầm của cặp đôi gần như đã kết thúc khi cả "đàn trai" và "đàn gái" đều đã unfollow nhau trên Instagram.

Sự việc này đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Mới đây, vợ cũ diễn viên Việt Anh, Hương Trần, vừa đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người liên tưởng đến câu chuyện của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm: "Vợ chồng 8, 9 năm còn bỏ nhau như thường luôn, nên không có gì là không bình thường. Thế là chung thủy lắm rồi các bác".

Từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, Hương Trần đã có những chia sẻ sâu sắc về những cuộc chia tay. Bên dưới bình luận, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự đồng cảm với cô. Con số không phải là vấn đề trong tình yêu, điều quan trọng là chúng ta đã bên nhau như thế nào và giữ lấy nhau ra sao.

Trước đó, Hương Trần cũng đã có cuộc hôn nhân đẹp cùng diễn viên Việt Anh. Sau 5 năm hạnh phúc bên nhau, cả hai quyết định đường ai nấy đi và xem nhau như bạn bè.

Dù không lên tiếng về những lùm xùm vừa qua nhưng cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều bị cư dân mạng chú ý từng động thái. Đặc biệt, trong sự kiện âm nhạc có mặt Sơn Tùng vào hôm 23/1, trước khi biểu diễn ca khúc Chúng ta của hiện tại, anh đã có phần nhắn nhủ: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em.

Diễn viên Việt Anh và vợ cũ Hương Trần


Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em". Nhiều người đã đặt nghi vấn phải chăng những lời nói này là hướng đến Thiều Bảo Trâm?

Tác giả: Khải Anh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP