Giải trí

Á hậu Phương Anh lên tiếng về đầm xuyên thấu gây ồn ào

Á hậu Phương Anh trở thành tâm điểm bị chê kém duyên khi cô xuất hiện trên sân khấu chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, diễn ra tối 23-12, với đầm xuyên thấu. Người đẹp lên tiếng cho biết cô “choáng” khi nhìn lại tấm ảnh được đăng tải và lan tỏa trên mạng sau đó.

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Á hậu Phương Anh - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, là khách mời trao vương miện Á hậu 1 cho Trịnh Thùy Linh. Cô diện đầm xuyên thấu màu vàng rực rỡ lên sân khấu, thực hiện tốt phần việc của mình.

Sau khi các bức ảnh đêm chung kết được đăng tải, nhiều người chê bai Phương Anh kém duyên khi chọn đầm xuyên thấu.

Á hậu Phương Anh (đầm vàng) trên sân khấu chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022

Phương Anh "choáng" khi nhìn lại ảnh được đăng tải lan truyền trên mạng

Trước những lùm xùm, phía Á hậu Phương Anh cho biết bản thân cô cũng thấy "choáng" khi nhin lại tấm ảnh được đăng tải.

"Thật lòng, tôi cũng không chấp nhận được tấm ảnh đó! Tuy nhiên, đó là một sự cố ngoài ý muốn. Nó thực sự là một tai nạn đáng xấu hổ. Khi chọn đầm mặc thử hay cả khoảnh khắc đi thảm đỏ, tôi và ê-kíp thấy bộ đầm vẫn ở trạng thái bình thường. Tuy nhiên, khi lên sân khấu, ánh sáng đã "hại" tôi" - Phương Anh nói.

Phương Anh cho biết thêm, bên trong bộ đầm có mặc bodysuit (đồ ôm sát) màu nude dài đến đầu gối như một cách để bảo hộ cơ thế khi diện những trang phục mỏng manh. Tuy nhiên, lần này, bộ đồ bảo hộ cũng không "cứu" được cô.

Phương Anh thấy xấu hổ và muốn gửi lời xin lỗi khán giả. Đây là bài học để lần sau cô thận trọng hơn mỗi khi xuất hiện ở sự kiện trước công chúng.

Tác giả: Thùy Trang

Nguồn tin: Báo Người Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP