Du lịch

Anh chàng người Pháp thử món sứa đỏ mắm tôm ở Việt Nam và cái kết tròn mắt

Từ đầu tới cuối bữa ăn, anh chàng người Pháp này liên tục tròn mắt vì đủ điều ngạc nhiên về món sứa đỏ.

Với nhiều du khách nước ngoài khi đến Việt Nam, các món ăn nổi tiếng như phở, bánh mì, bún chả... đều đã quá quen thuộc bởi hẳn là chúng luôn xuất hiện trong danh sách "những món nhất định phải thử". Thế nhưng còn những món ăn đặc trưng hơn, lạ lẫm hơn như sứa đỏ thì sao?

Mới đây, một anh chàng người Pháp khá hot trên mạng xã hội với kênh "Will in Vietnam" đã thử ăn món này. Và biểu cảm tròn mắt liên tục của anh từ đầu tới cuối bữa ăn khiến dân tình vô cùng thích thú.

Đây là lần đầu tiên mà Will ăn thử món sứa đỏ (Ảnh chụp màn hình TikTok @willinvietnam)

Đúng như nội dung chia sẻ trong video của Will, món sứa đỏ này dù rất được yêu thích tại Hà Nội nhưng xuất xứ lại từ Hải Phòng.

Sau khi một cô bạn mang mâm sứa đỏ và các món ăn kèm đến, biểu cảm của Will bắt đầu thay đổi. Anh liên tục tròn mắt ngạc nhiên trước từng thành phần của món ăn, đặc biệt là bát mắm tôm. Rồi cả khi cô bạn xếp từng miếng sứa, miếng dừa, miếng đậu lên lá rau thơm hay cả khi nếm thử cũng vậy...

(Ảnh chụp màn hình TikTok @willinvietnam)

Dành cho những ai chưa biết thì món sứa đỏ này ngoài thành phần chính là sứa đỏ thì sẽ ăn kèm với đậu nghệ nướng, dừa thái lát mỏng, cuộn chung với tía tô, kinh giới rồi chấm vào mắm tôm đã được nêm nếm với ớt, đường, quất...

Và không ngoài dự tính, sau khi ăn thử thì Will liên tục gật đầu trầm trồ khen món ăn này ngon. Thật ra, không chỉ có Will mà rất nhiều người ở Hà Nội rất yêu thích món này.

(Ảnh chụp màn hình TikTok @willinvietnam)

Tác giả: HẠ LINH

Nguồn tin: Thể thao & Văn hóa

  Từ khóa: Sứa đỏ , Mắm tôm , đặc sản

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP