Giải trí

Bạn trai hoa hậu Ý Nhi lên tiếng về ồn ào của bạn gái

Khi phát ngôn của hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi về bạn trai gây tranh cãi trên mạng xã hội những ngày qua, người trong cuộc chính thức lên tiếng.

Phát ngôn của Tân hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi gây nhiều tranh cãi

Chuyện tình cảm của tân hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi với bạn trai Nguyễn Anh Kiệt hiện đang trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Đây có lẽ là lần đầu tiên trong lịch sử hoa hậu vừa đăng quang đã không ngần ngại chia sẻ về chuyện tình cảm, đời tư trước công chúng.

Sự can đảm của tân hoa hậu thế giới Việt Nam 2023 nhận được nhiều sự tán dương. Tuy nhiên, phát ngôn của cô cũng gây nhiều tranh cãi trên mạng. Theo đó, Huỳnh Trấn Ý Nhi chia sẻ: "Tôi hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2-3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi. Nhưng tôi vẫn mong muốn bạn trai vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư, sống đúng với lứa tuổi. Tôi không muốn vì bản thân tôi mà ép người khác theo mình hay thay đổi hoàn toàn vì mình" - tân hoa hậu Ý Nhi nêu quan điểm.

Cùng thời điểm đó, bạn trai của Ý Nhi, Nguyễn Anh Kiệt có động thái gây chú ý khi ẩn toàn bộ bài đăng trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng đồn đoán vì câu nói của người đẹp gốc Bình Định khiến anh chàng tổn thương.

Tân hoa hậu và bạn trai

Trước sự xôn xao của cư dân mạng và liên tục bị nhắc tên ở các diễn đàn, bạn trai Ý Nhi đã chính thức lên tiếng. Anh khẳng định tình cảm của cả hai đã lâu năm nên luôn thông cảm, thấu hiểu cho nhau.

Bên cạnh đó, Anh Kiệt cũng cho hay bản thân không bị ảnh hưởng bởi những câu trả lời của bạn gái. "Giữa tụi mình không đơn thuần là tình cảm như mới quen biết mà ở đó còn có thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Những gì mọi người xem được chỉ là một phần trong cuộc phỏng vấn, bản thân mình không hề có suy nghĩ tiêu cực. Mong mọi người có cái nhìn khách quan và vẫn chọn yêu thương Nhi" - Anh Kiệt chia sẻ.

Chuyện tình đẹp của cặp đôi gây chú ý

Động thái lên tiếng bênh vực, bảo vệ bạn gái của Anh Kiệt nhận nhiều lời khen từ người hâm mộ. Một số bình luận của cộng đồng mạng: "Ước có bạn trai giống như Kiệt, luôn lên tiếng bảo vệ bạn gái khi cần", "Chúc hai bạn hạnh phúc, vượt qua được thử thách lần này", "Ngưỡng mộ tình yêu của hai bạn, cố gắng lên nha", "Rất thích cách 2 bạn nói về nhau, tôn trọng, chân thành và đầy yêu thương".

Tác giả: Thùy Trang

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP