Cuộc sống

Bất ngờ phát hiện ra bí mật ẩn giấu trên chiếc xe hơi của chị đồng nghiệp

Tôi không hiểu chồng mua xe tặng chị đồng nghiệp hay chị ấy nhờ chồng tôi đứng tên nữa? Phải chăng phía sau có uẩn khúc gì giữa 2 người mà tôi không biết được?

Ảnh minh họa

Trong những người đồng nghiệp ở cơ quan, chồng tôi rất thân thiết với chị Tú. Mỗi khi nhà tôi có cỗ bàn gì, chồng tôi thường mời chị đồng nghiệp đến chung vui. Vào những dịp sinh nhật của tôi hay chồng tôi, chị ấy đều mua quà tặng.

Chính sự nhiệt tình chu đáo của chị Tú làm tôi có cái nhìn thiện cảm hơn. Tôi coi chị ấy như người bạn thân thiết, mỗi khi có gì buồn vui đều tìm chị để tâm sự. Thế nhưng em gái tôi mỗi lần đến chơi mà gặp chị Tú thì lại ghét ra mặt.

Em ấy cho rằng chị Tú có ý đồ, tôi cẩn thận không bị "cắm sừng đầy đầu". Với người khác thì tôi phải phòng nhưng với chị Tú thì tôi tin tưởng hoàn toàn.

Chị ấy là người đứng đắn, có chồng giỏi giang và 2 đứa con ngoan ngoãn. Về ngoại hình lẫn khả năng kiếm tiền, chồng tôi đều thua chồng chị Tú. Chẳng bao giờ chị lại dại dột phản bội người chồng tuyệt vời thế. Dù cho có những lời đồn không hay về chồng tôi với chị Tú nhưng tôi không tin. Tôi luôn tin vào trực giác của mình và tin vào sự thủy chung của chồng.

Nhưng sự việc xảy ra vào tuần vừa rồi làm tôi bắt đầu suy nghĩ, không biết chồng tôi và chị Tú có mối quan hệ gì với nhau nữa.

Hôm ấy, xe hơi của chồng tôi hỏng. Thế là anh gọi điện mượn xe của chị Tú để về quê. Chị ấy đưa cả giấy tờ xe cho chồng tôi để phòng trường hợp bị kiểm tra. Ngồi phía sau, không có việc gì, tôi lấy giấy tờ xe của chị Tú ra xem cho đỡ buồn ngủ.

Tôi ngạc nhiên khi chồng tôi đứng tên trong giấy đăng ký xe, lấy làm lạ nên tôi hỏi. Anh bảo chồng chị Tú không muốn vợ mua xe. Thế nên chị ấy đành phải nhờ chồng tôi đứng tên. Xe chị ấy để cách nhà 1 cây số. Mỗi lần đi đâu, chị khai với chồng là mượn xe chồng tôi đi.

Mua ô tô thời buổi này là rất bình thường, tại sao chồng chị Tú lại ngăn cản? Anh ấy bảo chồng chị Tú tuy kiếm tiền giỏi nhưng tính toán rất chắc chắn. Nhà chị ấy chỉ để được 1 chiếc xe hơi của chồng, với lại chị Tú đi ít, mua xe sẽ rất lãng phí.

Những lý do chồng tôi đưa ra hợp lý nhưng tôi vẫn rất lo lắng. Có khi nào chồng tôi mua xe tặng chị Tú không? Chị ấy và chồng tôi có mối quan hệ thân thiết tin tưởng đến độ nào mà lại đứng tên trên giấy tờ xe của nhau? Theo mọi người, tôi phải làm sao đây?

Tác giả: Dung Nguyễn

Nguồn tin: phunuvietnam.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP