Pháp luật

Bắt tại trận nhiều cô gái đang “bay lắc” trong khách sạn Tâm Hùng

Trước đó, cũng tại khách sạn Tâm Hùng, Công an tỉnh Kiên Giang đã phát hiện 47 đối tượng dương tính với ma túy.

Chiều 12-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Võ Văn Quý (SN 1994; ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) và Lê Nhật Cường (SN 1991; ngụ huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

2 đối tượng Quý và Cường (từ phải qua) bị tạm giữ về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Tang vật các đối tượng dùng để sử dụng ma túy.

Trước đó, vào lúc 3 giờ 10 phút cùng ngày, Tổ tuần tra 108 Công an tỉnh Kiên Giang phát hiện tại khách sạn Tâm Hùng ở TP Rạch Giá có nhiều nghi vấn nên tiến hành kiểm tra và bắt quả tang tại 3 phòng cho thuê ở tầng 5 của khách sạn có 23 nam, nữ thanh niên đang sử dụng ma túy.

Qua xét nghiệm nhanh, 23 đối tượng trên đều dương tính với ma túy đá. Sau đó, các đối tượng trên được bàn giao cho Công an TP Rạch Giá xử lý theo thẩm quyền.

Qua làm việc ban đầu, Cường và Quý thừa nhận số ma túy mà các đối tượng sử dụng là ma túy tổng hợp của 2 đối tượng dùng để tổ chức cho các bạn của mình thuê phòng khách sạn cùng "bay lắc".

Hiện Cường và Quý bị Công an TP Rạch Giá tạm giữ để điều tra. Các đối tượng dương tính với ma túy còn lại được bàn giao cho địa phương để tiến hành xử lý hành chính theo quy định.

Các đối tượng bị bắt giữ tại khách sạn khi đang sử dụng ma túy.

Qua xét nghiệm nhanh, 23 đối tượng đều dương tính với ma túy.

Vào tháng 6-2022, cũng tại khách sạn này, Công an tỉnh Kiên Giang đã phát hiện 47 đối tượng dương tính với ma túy.

Tác giả: VĂN VŨ

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP