Tin trong tỉnh

Hotgirl cùng nhóm bạn tổ chức "bay lắc" ở chung cư nhận án nặng

Trang đã rủ nhóm bạn của mình đến chung cư mini để sử dụng ma tuý "bay lắc", hít bóng cười. Hotgirl cùng nhóm bạn phải nhận mức án nghiêm khắc của pháp luật.

Ngày 21/3, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa phúc thẩm xét xử 3 bị cáo gồm: Nguyễn Thị Trang, SN 1999; Phan Thị Hồng, SN 1999, cùng trú tại xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An và Trần Thiện Hải, SN 1993, trú phường Quán Bàu, Tp.Vinh, tỉnh Nghệ An về tội Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại phiên tòa sơ thẩm, Nguyễn Thị Trang, Phan Thị Hồng, Trần Thiện Hải bị tuyên phạt mỗi bị cáo 7 năm tù về tội Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Sau đó, 3 bị cáo làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Ở phiên toà phúc thẩm, các bị cáo thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Trang và Hồng xuống TP.Vinh thuê 1 chung cư mini ở chung. Đến chiều 5/7/2022, Trang nói với Hồng tối nay gọi bạn đến phòng để sử dụng ma túy, bóng cười.

Trang (đứng giữa) cùng Hồng và Hải tại phiên toà phúc thẩm.

Sau đó, Trang điện thoại rủ Hải tối đến phòng sử dụng ma túy. Trang còn dặn Hải khi đi nhớ mang theo thuốc lắc, ketamine, bóng cười. Hải đồng ý. Đến 20h cùng ngày, Hải đem theo 1 viên thuốc lắc, 1 gói ketamine mà trước đó mua của nhân viên tại quán Karaoke nổi tiếng trên Tp.Vinh đến phòng Trang. Ngoài ra, Hải còn đặt bóng cười rồi nhờ người ship đến phòng của Trang.

Ở trong chung cư, Trang bật nhạc, mở đèn nháy rồi cả nhóm sử dụng bóng cười. Sau đó, Trang bẻ viên thuốc lắc thành đôi rồi đưa cho Hồng cùng sử dụng. Một lát sau, Trang lại bảo Hồng đi “xào ke” để cả nhóm sử dụng. Hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy của các đối tượng đã bị công an phát hiện.

Trong vụ án này bị cáo Trang là người khởi xướng; bị cáo Hồng là người chuẩn bị các vật dụng để sử dụng ma túy; Hải là người đem ma túy đến. Mặc dù xin giảm nhẹ hình phạt nhưng các bị cáo không cung cấp thêm tình tiết nào mới để xin giảm nhẹ hình phạt.

HĐXX nhận định toà sơ thẩm đã ra một bản án phù hợp, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật. Tại phiên tòa này các bị cáo không đưa ra tình tiết gì mới. Vì vậy, tòa phúc thẩm bác đơn kháng cáo của các bị cáo, y án mỗi bị cáo 7 năm tù về tội Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Tác giả: Quang Huy - Sơn Nam

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP