Cuộc sống

Bị 'cắm sừng' vẫn còng lưng giúp bạn trai trả nợ 3,4 tỷ đồng suốt 5 năm

5 năm mới trả hết khoản nợ 3,4 tỷ đồng giúp bạn trai, cô lại tiếp tục bị lừa trả giúp tiền chuộc thân, tiền chữa bệnh, trong khi anh ta sống với phụ nữ khác.

Cô Zhang (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) đã dành 5 năm thanh xuân để trả khoản nợ 1 triệu nhân dân tệ (3,4 tỷ đồng) cho bạn trai là Yu, để rồi đau buồn nhận ra mình bị anh ta lừa dối suốt 6 năm.

Năm 2017, khi bắt đầu tình yêu với Yu, cô Zhang đang điều hành một doanh nghiệp khách sạn. Biết bạn trai đang nợ rất nhiều tiền sau một dự án kinh doanh thất bại cô không rời bỏ mà chọn sát cánh, đồng hành với anh.

“Tôi liên tục động viên và nói với Yu rằng tôi sẽ kiếm tiền để trả nợ cho anh ấy”, Zhang kể.

Người phụ nữ si tình đã giúp người yêu trả nợ mỗi năm 200 nghìn nhân dân tệ (690 triệu đồng) trong 5 năm liên tiếp. Đến tháng 2/2022, cô đã trả hết nợ cho Yu.

Điều khó tin nhất là trong thời gian đó, cô không biết bạn trai kiếm sống bằng cách nào.

Ngay khi Zhang hào hứng mong chờ cuộc sống chung tốt đẹp không nợ nần thì nhận được thông tin sét đánh: Yu cùng bạn là Xiaohei liên quan đến đường dây buôn bán vũ khí, ma túy và đang bị một băng nhóm bắt cóc. Xiaohei liên lạc với Trương nói rằng nếu cô không trả tiền chuộc, Yu sẽ bị giết.

Sợ hãi khi nghe tin bạn trai gặp nguy hiểm, Zhang không hề do dự trả ngay tiền chuộc (không rõ bao nhiêu) để anh được trở về nhà. Việc này vừa xong, Yu lại nói với bạn gái anh ta đang mắc bệnh nguy hiểm, cần số tiền lớn để điều trị mới có thể sống. Đến lúc này, cô gái vẫn không nghĩ mình bị lừa, tiếp tục tin tưởng và gom tiền cho bạn trai.

Tháng 10/2023, Xiaohei (chính là Yu giả danh) liên lạc với Zhang báo rằng Yu đã chết, yêu cầu cô xóa mọi hồ sơ trò chuyện với bạn trai. Zhang đau buồn làm theo.

Một thời gian sau, cô nghi ngờ về cái chết của Yu và báo cảnh sát mọi chuyện.

Khoảng 2 tháng sau đó, cảnh sát đã bắt được Yu khi anh ta trốn trong tủ quần áo ở một căn hộ. Người đàn ông này vẫn khỏe mạnh, đang sống cùng bạn gái mới, người mà anh ta đã hẹn hò từ tháng 10/2023. Yu bị buộc tội lừa đảo số tiền lớn của Zhang.

Cảnh sát tìm thấy Yu khi anh ta đang trốn trong tủ quần áo, dưới đống chăn bông. (Ảnh: Baidu)

Sau khi Yu bị bắt, Zhang ca ngợi cảnh sát và tặng họ biểu ngữ “cảm ơn”. (Ảnh: Baidu)

Khi được cảnh sát báo tin Yu vẫn còn sống, Zhang mới biết suốt 6 năm qua cô đã bị bạn trai lừa dối hết lần này hết lần khác.

Câu chuyện này khi lan truyền trên mạng xã hội đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Phần lớn mọi người vừa chỉ trích hành vi lừa đảo trắng trợn của gã bạn trai vừa trách cô gái quá mù quáng.

"Thật là một người đàn ông tồi tệ, bạn gái đã trả nợ cho còn cắm sừng"; "Sai lầm của cuộc đời mới gặp phải người đàn ông này, thật đáng thương cho Zhang"; "Cô Zhang có não không mà bị lừa dối suốt 6 năm trời, không hiểu đây là tình yêu kiểu gì?"... là những bình luận của cộng đồng mạng.

Tác giả: NHẬT THÙY

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP