Tin trong tỉnh

Bơi ra sông cứu bạn, nam sinh lớp 12 đuối nước tử vong

Đẩy được bạn vào bờ nhưng Sữa lại bị nước cuốn trôi. Người bạn sau một hồi tìm kiếm nam sinh không thấy đã thông báo cho bạn và người dân trình báo chính quyền địa phương.

Khúc sông nơi nam sinh mất tích.

Lực lượng chức năng huyện Kỳ Sơn (tỉnh Nghệ An) đang tìm kiếm Và Bá Sữa (SN 2003, bản Long Kèo, xã Mường Lống, Kỳ Sơn). Sữa đang là học sinh lớp 12A, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên - Giáo dục Nghề nghiệp huyện Kỳ Sơn.

Để chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, em thuê nhà trọ tại Khối 4, thị trấn Mường Xén (Kỳ Sơn) để ôn thi.

Khoảng 15h ngày 28/6, Sữa và bạn học cùng lớp ra khúc sông sau nhà trọ để tắm, không may người bạn bị trượt chân trôi ra vùng nước sâu. Do bạn không biết bơi nên Sữa bơi ra cứu nhưng khi đẩy bạn vào bờ thì bản thân lại bị nước cuốn. Người bạn sau một hồi tìm kiếm Sữa không thấy đã thông báo cho bạn và người dân trình báo chính quyền để tìm kiếm.

Ngay sau khi nhận được tin báo của nhân dân, chính quyền địa phương đã phối hợp với lực lượng Công an, Quân sự cùng người dân lập tức có mặt tại hiện trường nhằm tìm kiếm em S.

Tuy nhiên, do trời về chiều tối, nước sông Nậm Mộ dâng cao nên công tác cứu hộ, cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Đến hiện tại vẫn chưa tìm thấy em.

Cùng ngày, tại Đắk Lắk cũng xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến cháu bé 2 tuổi tử vong.

Nạn nhân là cháu Lò Văn Hoàng 2 tuổi, con của anh Lò Minh Sơn (ở thôn Ea Ba, xã Cư Pui, huyện Krông Bông). Trước đó, cháu Hoàng đi cùng hai anh trai ra cánh đồng lúa nước gần nhà, không may bị trượt chân xuống suối. Hai anh chạy về gọi người nhà ra cứu, tuy nhiên lúc vướt được thi thể, cháu Hoàng đã tử vong.

Chính quyền địa phương đã tới chia buồn và hỗ trợ kinh phí giúp gia đình lo hậu sự cho cháu.

Tác giả: T.Quyên (tổng hợp)

Nguồn tin: Báo Pháp luật Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP