Giới trẻ

Cả tháng chồng vào bếp một lần nấu canh, vợ nhìn kết quả chỉ muốn nôn thốc nôn tháo, dân mạng tưởng... cám lợn

Món canh rau ngót nấu với tiết của 2 vợ chồng nhìn qua đáng sợ đến mức không ai muốn ăn nữa.

So với chị em, không mấy ông chồng vào bếp. Có lẽ không phải vì lười mà có người ỷ lại cho vợ cũng có người không mấy khéo tay và đôi khi biến mọi thứ thành thảm họa bếp núc. Mới đây một người vợ đã chia sẻ lên mạng xã hội nồi canh rau tiết mà chồng nấu.

Người vợ cho hay, đây là nồi canh rau ngót tiết do chồng mới nấu xong. Nhìn qua như nồi cháo lòng. "Cả tháng mới vào bếp 1 lần mà lần nào vào thì cũng y rằng hôm ấy chỉ có một món", người vợ than thở.

Hình ảnh chụp cho thấy nồi canh đặc quánh, bên trên phủ một lớp bọt dày. Chưa kể sự kết hợp của rau ngót với tiết khiến mọi người liên tưởng đến nồi... cám lợn.

"Nhìn như nồi cám lợn vậy. Chồng đã không biết nấu ăn thì thôi, ép chồng vào bếp làm gì. Vợ nấu ngon hơn thì cứ nấu, để chồng làm việc khác. Ăn uống kiểu này có ngày đau bụng mà nói thật nhìn đã kinh hãi rồi làm sao dám ăn nổi", một người nói.

Một người khác cho hay: "Ông này ít nấu ăn nên không biết vớt bớt bọt trên bề mặt ra. Nếu vớt hết vẫn ăn được. Nhưng nếu có khách mà nấu thế này thì chắc không ai dám ăn vì trông khủng khiếp quá".

Nhưng không phải ông chồng nào cũng đoảng như vậy, có người đi chợ và chế biến món ăn rất khéo. Cách đây không lâu, một người vợ khiến chị em khen nức nở khi chồng tự vào bếp nấu một bữa cơm, đơn giản nhưng trông rất ngon mắt. Người này cho hay, bản thân bị mệt nên không dậy chuẩn bị cơm đi làm được. "Vậy mà, bạn chồng sáng dậy lọ mọ đội mưa đi chợ rồi nấu cơm cho mình. Bạn ấy còn bỏ sẵn vào hộp cơm, em giằng mãi mới mang ít thế này thôi. Ăn mỗi một bữa mà thịt, trứng, tôm, mực thế này thì có ngày lăn mất", người vợ viết.

Theo người vợ này, bản thân cảm thấy mừng khi lúc ốm đau được chồng chăm sóc và quan tâm như thế này. Hình ảnh chụp các món cho thấy có cơm, canh bí đỏ, mướp đắng xào trứng, mực xào tôm, tráng miệng với một quả cam được cắt tỉa rất khéo.

Tác giả: AM

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: nấu canh , canh rau ngót , vợ , món ăn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP