Thế giới

Các nghi phạm vụ người mẫu bị sát hại dã man ra hầu tòa

Sáng nay 27/2, các nghi phạm liên quan tới vụ người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại dã man đã xuất hiện tại Tòa án sơ thẩm thành phố Cửu Long (Hong Kong).

Sáng 27/2, hình ảnh 4 người trong gia đình này trên xe tới Tòa án thành phố Cửu Long (Hong Kong) được đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Cảnh sát Hong Kong cho biết, hôm qua 26/2, 3 người đàn ông trong độ tuổi từ 28 đến 65 tạm thời bị buộc tội với một tội danh giết người và một phụ nữ 63 tuổi bị buộc tội "cản trở công lý".

Sáng 27/2, các nghi phạm trong vụ sát hại người mẫu Thái Thiên Phượng đã ra hầu tòa tại Tòa án thành phố Cửu Long (Hong Kong) (Ảnh: HK01).

Chiều tối 26/2, một phụ nữ 47 tuổi sống tại Tsim Sha Tsui (Hong Kong) cũng bị bắt giữ vì tình nghi tiếp tay cho tội phạm. Người này có quan hệ thân thiết với người đàn ông 65 tuổi liên quan tới vụ sát hại người mẫu Thái Thiên Phượng.

Ngoài ra, dì của chồng cũ của nữ người mẫu cũng bị cảnh sát triệu tập và nghi ngờ có hành vi cung cấp sai lời khai, tiếp tay cho tội phạm. Đội tội phạm đang tích cực điều tra vụ án và truy tìm những phần còn lại trên cơ thể của Thái Thiên Phượng.

Như vậy, tổng cộng 5 nghi phạm liên quan tới vụ sát hại người mẫu Thái Thiên Phượng đã bị cảnh sát Hong Kong tạm giữ. Cảnh sát tin rằng, họ đã có đủ nghi phạm liên quan tới vụ giết người đau lòng.

Một người phụ nữ 47 tuổi đã bị cảnh sát bắt vào chiều tối 26/2 vì nghi ngờ có liên quan tới vụ án sát hại người mẫu Thái Thiên Phượng (Ảnh: HK01).

Người mẫu Thái Thiên Phượng mất tích vào ngày 21/2 khi trên đường đón con tan học. Đến ngày 24/2, thi thể không nguyên vẹn của cô được cảnh sát tìm thấy tại Tai Po, Hong Kong. Cùng ngày, cảnh sát bắt giữ cha mẹ và anh trai chồng cũ của nữ người mẫu. Chiều 25/2, chồng cũ của cô - Alex Kwong cũng bị bắt sau khi cố gắng trốn lệnh truy nã và chống cự cảnh sát.

Theo cơ quan điều tra, Thái Thiên Phượng có thể đã bị tấn công mạnh vào phần đầu. Vụ án mạng liên quan đến người mẫu Thái Thiên Phượng gây rúng động dư luận châu Á. Theo thống kê của mạng xã hội Weibo (Trung Quốc), các tin tức liên quan đến vụ việc có hơn 110.000 người theo dõi chỉ trong ngày 25/2. Nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn tới gia đình cựu người mẫu.

Người mẫu Thái Thiên Phượng đã bị sát hại dã man (Ảnh: Sina).

Tác giả: Mi Vân (Theo HK01)

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP