Tung bộ ảnh mới,Ngọc Trinh,Nữ hoàng nội y">

Giải trí

Chuyện gì đang xảy ra với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh

Những chia sẻ mới đây của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh khiến cho cư dân mạng té ngửa vì không biết chuyện gì đang thực sự xảy ra.

Tung bộ ảnh mới, Ngọc Trinh thu hút sự chú ý

Cụ thể, mới đây, Ngọc Trinh tung bộ hình thời trang mới lên trang instagram gần 6 triệu người theo dõi liền nhận được sự chú ý. Giống như mọi khi, bộ thiết kế cắt xẻ táo bạo, khoe hình thể một cách triệt để. Mặt trước chiếc váy trắng là những khoảng hở hút mắt, mặt sau lại được làm với chất liệu ren xuyên thấu kịch tính chẳng kém.

Bộ ảnh ngay lập tức nhận về 46 ngàn lượt thả tim chỉ sau vài tiếng đăng tải. Thực tế, những bộ trang phục hở hết nấc không lạ khi nó được khoác lên người Ngọc Trinh.

Điều bất ngờ là khi nhiều người đề nghị "nữ hoàng nội y" mặc những bộ trang phục cắt xẻ này, cô thừa nhận bản thân rất muốn mặc đi chơi nhưng cũng biết rằng mặc như thế thì không phù hợp.

Gây chú ý hơn là cô nói không dám mặc đồ cắt xẻ ra đường


Cô nói: "Muốn lắm luôn mà không có được". Bạn bè Ngọc Trinh còn tiết lộ, lên hình Ngọc Trinh táo bạo nhưng ngoài đời "nữ hoàng nội y" lại mặc đồ "hiền quá". Chia sẻ này thật sự gây bất ngờ lớn với nhiều người.

Lý do là nói về khoản thời trang táo bạo thì cả showbiz Việt này chẳng ai dám vượt qua nổi Ngọc Trinh. Từng chẳng ngại cởi, Ngọc Trinh nay thừa nhận không dám mặc váy cắt xẻ ra phố khiến cư dân mạng bất ngờ.

Trước đó, cô khiến khán giả thế giới bàng hoàng còn khán giả trong nước xấu hổ khi chọn bộ đồ mặc như không này đến Cannes


Thực tế, cho tới nay, Ngọc Trinh vẫn là cái tên gây nhiều tranh cãi khi nhắc đến. Cô phủ sóng khắp mọi nơi với những xì xào về đời tư, phát ngôn, câu chuyện tình - tiền,...Trong đó, nổi bật nhất vẫn là chuyện ăn mặc. Cô thường xuyên bị chỉ trích ăn mặc phản cảm vì quá đỗi hở hang. Nếu không hở da thịt thì cô cũng sẽ... làm gì đó để khoe khéo tuyệt phẩm vóc dáng của mình.

Hình ảnh thường thấy của nữ hoàng nội y


Khi quay phim Chị chị em em 2, trong khi bạn diễn Minh Hằng cố gắng che chắn sau cảnh quay nude thì Ngọc Trinh lại gạt phăng đi vì cho rằng, mọi người đã biết và nhìn thấy hết. Cô đã quá quen thuộc với việc quay chụp nude.

Tác giả: Thùy Trang

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP