Giới trẻ

Cô dâu suýt lộ nội y trong ngày cưới chỉ vì hành động này của đám bạn

Vì hành động này của bạn bè cùng chú rể khiến cô dâu suýt lộ nội y trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Người Trung Hoa quan niệm hôn nhân là việc hệ trọng quyết định hạnh phúc của cả đời người, vậy nên các nghi thức trong một lễ cưới trước đây dù rất rườm rà nhưng luôn phải thực hiện nghiêm ngặt.

Ngày nay, nhiều cặp đôi trẻ tuổi thường không còn thực hiện theo đầy đủ các bước như trước đây nữa, nhưng một vài nghi thức chính vẫn được giữ nguyên. Một trong số đó là nghi thức trước khi vào nhà chồng, cô dâu cần bước qua một chậu lửa trong sân nhà. Người Hoa quan niệm rằng hành động này nhằm xua đi những điều xui xẻo, vận may sẽ tới và mong muốn cặp đôi sẽ mau có con cháu nối dõi.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xôn xao về một bức ảnh được chụp tại một đám cưới ở Trung Quốc. Một cô dâu mới về nhà chồng phải bước qua chậu lửa, bởi vì lo lắng trang phục cưới vướng víu sẽ làm hỏng khoảnh khắc quan trọng, bạn bè cùng chú rể vây quanh đã giúp cô kéo trang phục lên quá cao, nhưng lại vô tình khiến cô dâu mới suýt lộ nội y.

Khoảnh khắc này được một người bạn của cặp đôi nọ chụp lại và đăng tải trên trang cá nhân Facebook với dòng caption: “Thật xin lỗi, bạn học của tôi là lần đầu kết hôn, lo lắng quá rồi”. Trong ảnh là một cô dâu mặc chiếc váy cưới trắng đang nhảy qua chiếc xô lửa để trước nhà. Bởi vì bạn bè xung quanh cùng chú rể đồng thời nhấc váy quá cao khiến cặp đùi của cô gái lộ ra, suýt thì lộ cả nội y, thật may rằng cô dâu có mặc một chiếc quần bảo hộ phía trong.

Bức ảnh thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số là những bình luận trêu đùa của bạn học hay thông cảm của những cô dâu khác: “Trước lạ sau quen”; “Cô dâu mà nhìn thấy ảnh này không biết sẽ có cảm giác ra sao?”; “Marilyn Monroe à?”; “Hồi tôi kết hôn cũng vậy, chỉ muốn gào lên là chồng ơi đừng kéo cao quá nhưng không kịp”; “Đúng vậy, may mà lúc đó có khăn trùm đầu che mặt lại, chứ không biết chui vào đâu vì xấu hổ nữa”…

Tác giả: Ngọc Trâm

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: suýt lộ nội y , nội y , cô dâu

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP