Pháp luật

Cô gái trẻ thuê ô tô để "ship" ma túy

Tại công an, đối tượng khai báo, sau khi nhận lời giao ma túy cho một người phụ nữ ở thị trấn Quang Minh với giá 18 triệu đồng, đối tượng đã thuê ô tô rồi gọi cho bạn trai cùng đi giao ma túy.

Bùi Thị Thư lúc bị bắt.

Ngày 18/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Mê Linh cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng Bùi Thị Thư (SN 1998; trú tại Nguyên Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 12/4, tổ công tác của Công an thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh đã phát hiện, bắt quả tang một phụ nữ có hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại tổ 7 thị trấn Quang Minh.

Tang vật thu giữ gồm 1 túi nilon có chứa tinh thể máu trắng và 25 viên nén màu xanh. Kết quả giám định là ma túy Ketamine có khối lượng 0,801 gam và MDMA có khối lượng 8,914 gam.

Tại cơ quan Công an, danh tính đối tượng được xác định là Bùi Thị Thư (SN 1998; trú tại Nguyên Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

Tang vật vụ án.

Thư khai nhận khoảng 19h ngày 11/4, Thư nhận lời giao ma túy cho một người phụ nữ ở thị trấn Quang Minh với giá 18 triệu đồng. Thư đi lấy hàng và gọi cho bạn trai là Tưởng Văn Dũng (SN 1991; trú tại Thanh Trì, Hà Nội) để đi cùng. Cả hai đã thuê xe ô tô mang ma túy đến thị trấn Quang Minh để giao hàng.

Khi đến điểm hẹn, Thư bảo Dũng ngồi trong xe ô tô còn Thư xuống xe giao ma túy. Tại đây, Công an thị trấn Quang Minh đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng cùng số ma túy.

Hiện Công an huyện Mê Linh đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Trần Thanh

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: thuê ô tô , ma túy

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP