Xe

Đại gia Hà Nội chi hơn 1 tỷ đồng mua Toyota Crown 25 năm tuổi, biển lục quý 4

Ô tô nhãn hiệu Toyota Crown được sản xuất từ năm 1998 (25 năm tuổi) sở hữu biển số lục quý 4 vừa được bán với mức giá hơn 1 tỷ đồng.

Thông tin với VTC News, ông Phạm Đình Vinh (phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết vừa mua xe ô tô nhãn hiệu Toyota Crown sản xuất năm 1998 với giá hơn 1 tỷ đồng.

Xe ô tô nhãn hiệu Toyota Crown sở hữu biển đẹp vừa được mua với giá hơn 1 tỷ đồng.

Theo ông Vinh, lý do ông mua chiếc ô tô có tuổi đời gần 25 năm với mức giá ngang bằng một chiếc xe sang đời mới là bởi chiếc xe cổ này sở hữu biển số lục 4 (6 số 4) siêu đẹp.

"Tôi là người đam mê sưu tầm xe có biển số đẹp. Tôi đã biết tới chiếc xe Toyota Crown cổ này và hỏi mua từ lâu. Nhưng mãi tới hôm nay, chủ nhân của chiếc xe mới đồng ý bán với mức giá hơn 1 tỷ đồng. Chiếc xe ngoài sở hữu biển số lục 4 rất đẹp thì rất khó để sở hữu một chiếc xe sản xuất từ 25 năm trước mà máy móc vẫn còn hoạt động tốt, tình trạng xe cũng khá nguyên bản", ông Vinh hào hứng nói.

Ông Phạm Đình Vinh chấp nhận bỏ số tiền hơn 1 tỷ đồng mua chiếc ô tô có tuổi đời 25 năm vì đam mê chiếc biển số đẹp của xe.

Theo thông tin từ giấy chứng nhận kiểm định xe cơ giới, chiếc xe Toyota Crown vừa được ông Vinh mua được sản xuất năm 1998 tại Nhật Bản, sở hữu biển số đăng ký số 14A-444.44, có kích thước xe dài 4.840mm, rộng 1.710mm, cao 1.450mm. Xe được thiết kế 4 chỗ ngồi với thể tích động cơ đạt 2.997cm3.

Theo ông Vinh, ngay khi ông giao dịch thành công và sở hữu chiếc xe này, đã có nhiều người hỏi mua lại với mức giá cao hơn nữa.

Một số hình ảnh về chiếc xe:

Xe Toyota Crown sản xuất năm 1998 được nhập từ Nhật Bản.

Hình thức chiếc xe còn khá nguyên bản.

Ngoài sở hữu biển số đẹp, chiếc xe còn có giá trị sưu tầm khiến nhiều người thích thú.

Nhiều người sẵn sàng trả giá cao hơn để mua lại chiếc xe này từ ông Vinh.

Nội thất xe còn khá nguyên bản so với ban đầu.

Tác giả: Thành Lâm

Nguồn tin: Báo VTC

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP