Cuộc sống

Đây là bí mật phòng the mà ít người đàn ông nào chịu tiết lộ, chỉ ao ước được vợ ‘ban phát’ 1 lần lúc 'yêu'

Đôi khi một lần giúp anh toại nguyện sẽ khiến cho chàng thể hiện được hết những kỹ năng chốn phòng the của mình nữa đấy.

Được thấy nàng lên đỉnh là bí mật đầu tiên

Nếu người đàn ông của bạn thực sự quan tâm và yêu bạn thì việc đưa bạn lên đỉnh sẽ rất quan trọng với anh ấy, khi bạn không lên đỉnh được thì cảm xúc và sự hưng phấn của người đàn ông cũng không trọn vẹn.

Những lời nói, hơi thở gấp gáp, những biểu hiện trên cơ thể, sẽ làm dấu hiệu khiến cho người đàn ông thấy mình đang đi đúng hướng để dẫn nàng lên đỉnh. Đây là bí mật phòng the mà ít người đàn ông nào chịu tiết lộ.

Giống như phụ nữ, đàn ông cũng cần được khen ngợi để tự tin hơn trong chuyện giường chiếu. Những lời khen ngợi này là chất xúc tác để khiến đàn ông hưng phấn và tình cảm hơn. Hãy khen ngợi anh ấy từ trước khi nhập cuộc cho đến khi hai người ân ái. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về tác dụng kì diệu của những lời thì thầm ngọt ngào đó.

Có nhiều thứ để bạn khen chàng. Chẳng hạn như mùi nước hoa đặc thù của chàng, cơ bắp, biểu cảm trên khuôn mặt, khuôn ngực đầy đặn, bắp tay to…. Đến những thứ khác cũng to mà bạn chỉ có thể thốt lên khi tận hưởng.

Muốn 1 lần được đối phương chủ động trong chuyện phòng the

Bạn đừng giữ mãi suy nghĩ rằng chỉ có đàn ông mới có thể chủ động chống phòng the mà chính bạn cũng nên khơi gợi anh ấy. Hãy thử một lần là người ở thế chủ động. Và nếu bạn đã có kinh nghiệm, hãy chủ động dìu dắt chàng làm theo những điều bạn muốn. Người đàn ông của bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc vì một lần trong đời được tận hưởng cảm giác đê mê chốn phòng the mà không phải “một mình” làm tất cả.

Đàn ông luôn muốn được vợ chủ động trên giường (Ảnh minh họa: Internet)

Muốn nàng mặc sexy trên giường

Bản năng của cánh đàn ông là thích khám phá và chinh phục. Đôi khi việc bạn nude trước mặc họ có thể không phải là gợi cảm nhất. Nếu để được chọn, rất nhiều đàn ông sẽ mong muốn người phụ nữ của mình ăn mặc gợi cảm nửa kín, nửa hở trên giường. Những thứ trên người phụ nữ lúc đó như rào cản khiến họ hứng thú hơn.

Nếu cho rằng chàng “đòi hỏi” chỉ để thỏa mãn nhu cầu, bạn đã thiếu tôn trọng tình cảm của chàng rồi đấy. Sự háo hức, nhiệt tình, tận hưởng, sự hưởng ứng và thái độ tán thưởng của bạn là tất cả những gì chàng mong đợi nơi phòng the. Chàng sẽ “phát điên” vì bạn. Ngược lại, chàng ghét thái độ hời hợt kiểu “thực hiện nghĩa vụ”.

Những lời gợi tình trên giường

Nắm chắc được những điều này, hẳn là bạn sẽ làm chủ được cuộc chơi. Còn gì thú vị hơn việc phái yếu trở thành phái mạnh. Đây còn những chất “phụ gia” mà bất kỳ đàn ông nào cũng mong muốn.

Ảnh minh họa: Internet

Nàng cần tự tin, chủ động chốn phòng the

Sự tự tin chính là điểm gợi cảm nhất khiến chàng luôn bị bạn thu hút. Vì thế, hãy gạt bỏ nỗi bất an vì một vài khiếm khuyết nào đó trên cơ thể chưa được như mong muốn của bạn, và tập trung vào những nét quyến rũ, làm cho nó trở nên nổi bật hơn nữa. Một thân hình nóng bỏng gợi cảm trước mắt chàng sẽ khiến cho anh ấy chỉ muốn bỏ ngay công việc để vồ lấy vợ mình như con hổ đói cho xem.

Phụ nữ hãy thực hiện những điều này để giúp cho hôn nhân thêm gia vị, cho chuyện gối chăn không phải là việc nhàm chán hay chỉ là nghĩa vụ. Hãy để cho cả 2 cảm nhận được những phút giây tuyệt vời nhất khi bên nhau.

Tác giả: Ngân Hà (TH)

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP