Số hóa

Đến lượt Google Pixel 3 XL có màn hình khuyết giống iPhone X?

Cuối năm 2018 Google mới ra mắt mẫu chiếc pixel tiếp theo. Một số hình ảnh rò rỉ vừa cho thấy Pixel 3 XL sẽ có màn hình có phần notch giống iPhone X.

Vài tháng trước khi Google công bố mẫu smartphone đình đám của họ, giới công nghệ đã rộ lên những tin đồn, dự đoán về thiết kế của Pixel 3.

Mới đây, Slashleak, chuyên trang tổng hợp những rò rỉ thiết kế công nghệ đã đăng tải hình ảnh được cho là tấm cường lực của Pixel 2 và Pixel 3 XL. Trong một bài đăng trên Twitter, đại diện Slashleak cho biết hình ảnh này ban đầu được tìm thấy trên Weibo, mạng xã hội của Trung Quốc và ngay sau đó bị xóa đi.

Hình ảnh này cho thấy sự đổi mới mạnh mẽ trong thiết kế của Pixel thế hệ 3. Tuy nhiên nó lại mâu thuẫn với tất cả những thông tin rò rỉ trước đây.

Hình ảnh tấm cường lực của Pixel 3 và Pixel 3 XL rò rỉ trên mạng xã hội Weibo.

Sự khác biệt lớn nhất chính là màn hình khuyết đỉnh "lấy cảm hứng" từ iPhone X, xu hướng mà các hãng điện thoại Android đang chạy theo trong năm 2018.

Phần đỉnh máy có hai lỗ lớn, nhiều khả năng Google sẽ trang bị một số tính năng mới như camera kép ở mặt trước, loa thoại hoặc có thể là cảm biến FaceID tương tự trên iPhone X. Đây đều là những tính năng chưa từng xuất hiện trên smartphone của Google.

Tài khoản chuyên rò rỉ thiết kế điện thoại Ben Geskin khẳng định đây là mặt trước của Pixel 3 và Pixel 3 XL.

Ben Geskin, tài khoản Twitter chuyên rò rỉ thiết kế các mẫu smartphone trước đây từng đăng tải hình ảnh bản Android P chạy trên thiết bị với màn hình tràn cạnh và cho rằng đó là Google Pixel 3. Điều này khiến nhiều người hy vọng vào model này sẽ có thiết kế thanh thoát như vậy. Tài khoản này cũng vừa đã đăng tải hình ảnh mẫu smartphone với phần khuyết đỉnh tương tự iPhone X và khẳng định "đây là Google Pixel 3 và Pixel 3 XL".

Tuy nhiên, tất cả chỉ là tin đồn và dự đoán. Người dùng phải chờ đến tháng 10 để có thể chiêm ngưỡng thiết kế thật sự của smartphone đến từ ông lớn Google.

Tác giả: Xuân Tiến

Nguồn tin: zing.vn

  Từ khóa: Google Pixel 3 , iPhone X

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP