Giải trí

Động thái mới của Lương Bằng Quang sau khi thông báo tin vui với Ngân 98

Lương Bằng Quang đã có động thái mới thu hút sự chú ý từ người hâm mộ sau khi khoe tin vui.

Mới đây, Lương Bằng Quang bất ngờ khoe tin vui - đó là bộ ảnh cưới đẹp với Ngân 98. Netizen đồn đoán cặp đôi sắp tổ chức đám cưới sau 7 năm thăng trầm ở bên nhau.

Tuy nhiên, cặp đôi "chú - cháu" vẫn chưa lên tiếng chính thức về chuyện này. Thay vào đó, Lương Bằng Quang lại có động thái mới thu hút sự chú ý từ người hâm mộ.

Lương Bằng Quang khoe ảnh cưới lãng mạn với Ngân 98


Theo đó, nam ca sĩ bộc bạch: "Cặp đôi mặt chai đạp gai hơn 7 năm rồi. Giờ thấy tình cảm ủng hộ của bà con, khán giả trên toàn thế giới mới. Họ luôn thứ tha và mở rộng vòng tay cho bất kỳ ai chịu hoàn thiện bản thân".

Kèm theo đó là hình ảnh hạnh phúc của Lương Bằng Quang và Ngân 98. Cả hai đều nở nụ cười viên mãn, ánh mắt toát lên niềm vui.

Netizen đã tiếp tục gửi lời chúc phúc, đồng thời hi vọng đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra trong thời gian tới.

- Cuộc sống là vậy đó. Giẫm đạp lên dư luận để sống, để vượt qua! Chúc hai bạn luôn hạnh phúc.

- Cặp đôi đến với nhau từ nhiều mỉa mai, thị phi. Cuối cùng họ vẫn giữ vững cho đến cái kết đẹp. Mong chờ đám cưới của 2 bạn.

- Vậy chú Quang có cưới em Ngân thật hay không vậy? Mình vẫn hi vọng cả hai kết thúc cuộc tình 7 năm bằng một đám cưới hoành tráng.

- Ai chê gì thì chê, chứ tôi thấy cặp này can đảm và yêu nhau chân thành quá. Chúc cả hai sớm làm đám cưới.

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi


Trước đó, trong một bài phỏng vấn với PV SAOstar, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã có những trải lòng về một tờ đơn cam kết, một đám cưới để khẳng định tình yêu. Nữ DJ thừa nhận bản thân chưa bao giờ tìm đến tờ đơn xác nhận kết hôn để ràng buộc. Bởi trước khi nghĩ đến nó, cô nàng đặt mình vào bạn trai xem có thích điều đó không? Sau đó cô thấy không thích và chính mối quan hệ của cả hai cũng đã bền chặt hơn cả.

Cả hai từng có trải lòng về đám cưới cách đây không lâu


Còn nam ca sĩ bộc bạch: "Thực ra chúng ta sẽ không nói là thích hay không thích ràng buộc, bởi chỉ nghe đã thấy sự miễn cưỡng, giống như sắp bung ra phải buộc lại cho chặt. Còn hai đứa đã quá chặt rồi, không muốn nói cho cả thế giới biết chúng tôi đang ràng buộc".

Tác giả: Khai Tâm

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Ngân 98 , Lương Bằng Quang

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP