Giới trẻ

Giới trẻ chia sẻ ầm ầm hình ảnh tòa tháp Landmark 81 ấn tượng và lung linh với ánh đèn siêu đẹp ban đêm

Tòa tháp Landmark 81 gấy ấn tượng về độ cao, kiến trúc đặc biệt càng lung linh hơn vào ban đêm.

Tòa tháp Landmark 81 là tòa tháp cao nhất Việt Nam, lọt top những tòa nhà cao nhất thế giới. Đến nay mới chỉ có trung tâm thương mại phía dưới đi vào hoạt động nhưng hình ảnh tháp Landmark 81 đã thu hút sự chú ý của công chúng trong thời gian gần đây. Trên mạng xã hội nhiều hình ảnh chụp tòa tháp cao sừng sững này đã được chia sẻ. Đây là tòa tháp có kiến trúc ấn tượng, đẹp mắt và được đánh giá là điểm nhấn mới trong không gian kiến trúc của Tp.HCM.

Sau khi tòa tháp đi vào hoạt động chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch và người dân khắp nơi. Mấy ngày gần đây, nhiều bạn trẻ đã bắt đầu chia sẻ hình ảnh "sống ảo" bên ngoài tòa tháp từ các vị trí gần đó hoặc ảnh chụp tòa tháp Landmark từ xa.

Hình ảnh tòa tháp càng lung linh và ấn tượng khi đến thăm vào ban đêm. Hệ thống đèn trang trí đang được vận hành thử đã tạo nên sự lung linh và sinh động gây ấn tượng mạnh cho người xem. Với chiều cao kỷ lục 461,3m, tháp Landmark 81 đã khiến cho ai đi qua cũng phải trầm trồ. Từ trước đến nay, các tòa tháp ấn tượng trên thế giới phải kể đến là Burj Khalifa (Dubai), tháp Petronas ở Malaysia... nay Việt Nam cũng sắp đưa vào hoạt động một tháp có chiều cao ấn tượng và được thế giới biết đến là một trong những tháp cao nhất thế giới.

Một bạn trẻ cho hay: "Chụp ở gần cứ ngỡ như đang ở Dubai hay một nơi nào đó. Hình ảnh tòa tháp về đêm quá lung linh và lộng lẫy".

"Tôi mong chờ tòa tháp sẽ sớm được khánh thành, và du khách sẽ được lên trên đỉnh cao để ngắm quang cảnh thành phố lung linh nhất là ban đêm", một bạn trẻ khác cho hay.

Tác giả: AM

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: tháp , tòa tháp , Landmark 81 , lung linh

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP