Giải trí

Hàn Quốc: Nữ diễn viên “bị ép” quay cảnh khỏa thân

Nữ diễn viên Hàn Quốc Yeonji tiết lộ bị ê-kíp phim “Hit the Spot” ép thực hiện từ cảnh lộ nội y sang khỏa thân. Tuy nhiên, nữ diễn viên này đính chính ngay sau đó rằng các cảnh quay đều được cô đồng ý và không hối tiếc khi thực hiện chúng.

Trang Sports Chosun, Osen và nhiều trang thông tin giải trí Hàn Quốc đăng tải về Yeonji. Theo đó, nữ diễn viên này đã đăng một bài viết trên mạng xã hội SNS phàn nàn về việc ban đầu được ê-kíp phim thông báo chỉ lộ nội y trong một cảnh quay thân mật với bạn diễn nam. Tuy nhiên, đến trước khi quay thì đạo diễn yêu cầu cô lộ từ nửa người trên xuống mông.

Việc lộ ngực và mông không theo thông báo ban đầu khiến Yeonji đắn đo nhưng sau đó cô lại được thông báo từ ê-kíp sản xuất rằng nếu chần chừ mãi không chịu thì đổi diễn viên khác.

Nữ diễn viên Yeonji


"Tôi không muốn lộ cơ thể. Tôi có nhiều cảm xúc lẫn lộn không chỉ vì xấu hổ khi phải cởi hết quần áo trước mặt nhiều người trên trường quay. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi tham gia một vai diễn chỉ có cảnh giường chiếu? Tuy nhiên, sau những suy nghĩ hỗn loạn, tôi quyết định thực hiện cảnh quay với mong muốn trở thành nhân vật chính của một tập trong bộ phim thương mại. Tôi cũng ký văn bản thỏa thuận về cảnh quay sau khi lắng nghe đầy đủ giải thích của đạo diễn và bắt đầu quay phim" – Yeonji viết.

Bài đăng của Yeonji ngay lập tức lan tràn trên mạng và gây tranh luận trái chiều. Trước sự ồn ào từ công chúng mạng, nữ diễn viên ngày 20-2 đã vội vã đính chính trên mạng xã hội. "Bài viết về công việc tôi tham gia trước đó đã lan tỏa nhiều trang cộng đồng khác khiến tài khoản im ắng lâu nay của tôi nhộn nhịp. Tôi nghĩ có sự hiểu lầm nên để lại bài đăng này. Tôi đã xóa bài viết trước vì lo lắng ai đó có thể tổn thương trong công việc mà tôi dày công thực hiện. Tôi thực hiện vai diễn, tham gia phim là do sự chọn lựa của bản thân và không hối tiếc gì với sự chọn lựa này" – Yeonji đính chính.

Đội ngũ sản xuất phim cũng cho biết quá trình quay phim đã diễn ra sau khi kiểm tra kỹ lưỡng bối cảnh, hiện trường.

Yeonji cho biết không hối tiếc khi thực hiện các cảnh khỏa thân sau khi đã đồng ý thực hiện


"Hit the Spot" là loạt phim nhiều tập tập trung nhiều vào nội dung phòng the nên được dán nhãn không dành cho người dưới 17 tuổi.

Tác giả: Minh Khuê

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP