Giải trí

Hồng Quế: “Giữa showbiz cám dỗ, Hoa hậu khiến tôi nể phục nhất là Ngọc Hân”

Hồng Quế cho rằng, showbiz muôn vàn cám dỗ, đó là sự thật. Và trong môi trường khắc nghiệt đó, những người đẹp, người mẫu, Hoa hậu, Á hậu phải bản lĩnh lắm mới không bị những hào nhoáng làm “mờ mắt”. Cô thẳng thắn: “Một người khiến tôi nể phục đó là Hoa hậu Ngọc Hân”.

Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Ngọc Anh, siêu mẫu Hồng Quế, NTK Hà Duy đã cùng ngồi ghế nóng chấm thi các người mẫu nhí.

Từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc, bộ 3 thân thiết Ngọc Hân, Hồng Quế, Hà Duy đều dính như sam. Đặc biệt là hai người đẹp Ngọc Hân và Hồng Quế liên tục trò chuyện, selfie cùng nhau. Cả hai thân thiết nhiều năm, đặc biệt, Ngọc Hân còn là mẹ đỡ đầu cho con gái Hồng Quế.

Hồng Quế cho rằng, showbiz muôn vàn cám dỗ, đó là sự thật. Và trong môi trường khắc nghiệt đó, những người đẹp, người mẫu, Hoa hậu, Á hậu phải bản lĩnh lắm mới không bị những hào nhoáng làm “mờ mắt”. Cô thẳng thắn: “Một người khiến tôi nể phục đó là Hoa hậu Ngọc Hân”.

Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Ngọc Anh, Hồng Quế, Hà Duy cùng ngồi ghế nóng trong buổi tuyển chọn người mẫu Tuần lễ Thời trang trẻ em Việt Nam.

Hồng Quế nhận thấy, Ngọc Hân từ trước và sau khi đăng quang đều không có gì thay đổi. Hơn nữa, Ngọc Hân còn có nhiều hoạt động văn hoá, cộng đồng ý nghĩa và biết theo đuổi ước mơ của riêng mình, thành công trong sự nghiệp.

“Như mọi người cũng biết, không riêng nghề người mẫu mà trong giới nghệ thuật có đầy rẫy sự phức tạp, cám dỗ. Việc có con, trải qua những ngông cuồng của tuổi trẻ để trải nghiệm những được và mất, tôi cũng phải rút ra cho mình những bài học, lấy bản thân mình ra làm tấm gương cho con”, Hồng Quế tâm sự.

Hồng Quế nhận thấy, Ngọc Hân từ trước và sau khi đăng quang đều không có gì thay đổi, không bị hào nhoáng showbiz làm "mờ mắt".

Hồng Quế chia sẻ, trước đây khi đi làm, cô kiếm tiền từng show, nuôi bản thân mình là chính chứ không phụng dưỡng được cho ba mẹ hay gia đình. Cô dùng tiền đi chơi, shopping, mua sắm hàng hiệu, phô trương ra ngoài những thứ tuổi trẻ hay muốn. Nhưng bây giờ khác, có con, cô nhận thức được bản thân mình phải có trách nhiệm với báu vật đấy của mình.

“Với bản thân tôi, bán hàng online, kiếm thêm thu nhập ngoài việc đi event, biểu diễn sẽ có một thu nhập ổn định và số tiền thu nhập đó, tôi sẽ chi trả cho những việc như là mua sữa, mua vật dụng nhỏ. Còn số tiền đi sự kiện, event, tôi sẽ gửi vào một cuốn sổ tiết kiệm mang tên con. Và đó là bước khởi đầu tôi nghĩ mình đang làm rất tốt”, Hồng Quế tâm sự.

Chính vì vậy, khác với một Hồng Quế "ồn ào" trước đây, hiện tại cô chăm chỉ với công việc để có tiền nuôi con và chăm lo cho bố mẹ. Hồng Quế và dàn ban giám khảo cùng toàn thể khách mời đã được mãn nhãn với khiếu thẩm mỹ và độ chịu chơi của nhiều fashionista nhí Hà Thành. Các người mẫu nhí không chỉ thể hiện sự tự tin mà còn cả phong cách thời trang của riêng mình.

Tác giả: Phương Nhung

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP