Thể thao

Hot girl Trâm Anh bỏ bóng đá, dành tình yêu cho môn golf

Hot girl Trâm Anh đang dành niềm đam mê lớn cho bộ môn golf.

Dù được đông đảo người hâm mộ biết đến với danh xưng "hot girl World Cup" nhưng Trâm Anh đang dành tình yêu cho môn golf. Trang cá nhân của cô hot girl đình đám thường xuyên đăng tải clip và hình ảnh chơi golf.

Theo diễn biến trên trang cá nhân của Trâm Anh, chuyện bén duyên với môn golf đã diễn ra một thời gian dài. Đây là môn thể thao đã góp phần lớn giúp cho Trâm Anh tìm được niềm vui và sự cân bằng trong cuộc sống.

Với nhiều cô gái, việc chơi golf sẽ giúp cho họ rèn luyện thể lực để nâng cao sức khỏe. Môm golf còn giúp cho người chơi được xả stress, có bầu không khí trong lành và tạm rời xa tiếng ồn lẫn áp lực công việc hằng ngày. Đó là lý do giới trẻ càng ngày càng dành sự quan tâm với bộ môn golf.

Hot girl Trâm Anh đang dành niềm đam mê lớn cho bộ môn golf. Ảnh: FBNV

Trong quá khứ, Trâm Anh từng đối diện với áp lực rất lớn vì một sự cố ngoài ý muốn. Trâm Anh đã vượt qua tất cả để tìm lại chính mình, cũng như có động lực mới để phấn đấu trong cuộc sống.

"Tôi cảm thấy rất buồn vì sống chưa có lỗi hay phật ý ai, nhưng lại có những người cố gắng muốn hại mình.

Tôi thấy cuộc sống sao mệt mỏi quá. Mình cứ gồng lên để cố gắng sống tốt mà bây giờ đuối thật rồi. Chẳng biết có cố gắng được nữa hay không", Trâm Anh từng chia sẻ với Saostar về áp lực trong cuộc sống.

Một tin vui khác về chuyện tình yêu được Trâm Anh chia sẻ trên mạng xã hội. Sau thời gian dài lẻ bóng, Trâm Anh đã đăng ảnh bên cạnh một người đàn ông, kèm theo ký hiệu về tình yêu. Cư dân mạng đoán Trâm Anh đã có bạn trai mới nên phần lớn dành lời chúc mừng.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của Trâm Anh đi đánh golf (ảnh FBNV):

Tác giả: Team Thể Thao

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP