Pháp luật

Huấn Hoa Hồng bị bắt ở tụ điểm bay lắc

Huấn Hoa Hồng bị công an phát hiện có mặt tại tụ điểm bay lắc ở chung cư thuộc phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Tối 8.9, công an triệt phá một tụ điểm bay lắc ở quận Bình Thạnh, TP.HCM và phát hiện Huấn Hoa Hồng cũng có mặt trong nhóm dân chơi.

Vào thời điểm công an đột kích vào nơi này, Huấn Hoa Hồng đang phê ma túy nên nằm ngủ trên ghế salon.

Huấn Hoa Hồng nằm ngủ trên ghế salon tại tụ điểm bay lắc.

Theo Công an quận Bình Thạnh, Huấn Hoa Hồng sẽ bị đưa đi cai nghiện ma túy bắt buộc một thời gian.

Huấn Hoa Hồng tên thật Bùi Xuân Huấn, sinh năm 1984 ở Yên Bái, tự giới thiệu là tổng giám đốc công ty chuyên cho vay – cầm đồ tại TP.HCM.

Sáng 26.7 vừa qua, nhiều fanpage loan tin Huấn Hoa Hồng bị bắt nhưng không nói rõ nguyên nhân vì sao. Trước tin đồn này, Dương Minh Tuyền đã gọi điện cho Huấn Hoa Hồng để xác minh và khẳng định thời điểm đó đàn em đang ngủ ở nhà. Sau đó, Huấn Hoa Hồng mượn Facebook người bạn tên T.D.N để livestream, đính chính tin đồn và khẳng định chưa bị bắt.

Sau vụ Quang Rambo bị bắt hôm 13.8 và khởi tố vì hành vi cưỡng đoạt tài sản, Huấn Hoa Hồng lại được dân mạng réo tên. Lý do vì Huấn Hoa Hồng là giang hồ mạng dính nhiều tiếng xấu và cũng chơi thân với Quang Ramboo.

Thời gian qua, Huấn Hoa Hồng bị tố bán số đề thua, lừa đảo không ít người.

Tối 22.8, một số fanpage và nhóm loan tin ô tô của Huấn Hoa Hồng bị nát đầu gần sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Nhìn qua loạt ảnh, nhiều người tưởng rằng Huấn Hoa Hồng lái ô tô tông nam thanh niên kia và lấy tiền bồi thường cho nạn nhân.

Fanpage tung tin ô tô Huấn Hoa Hồng nát đầu sau tai nạn.

Trên Facebook cá nhân, Huấn Hoa Hồng vừa đăng status đính chính sự việc, cho biết chỉ dừng xe xem tai nạn và cho tiền người nhà nam thanh niên gặp nạn: “Huấn cũng đến lậy mấy bác đưa tin như này, khổ người vô can như tôi. Huấn đang lưu thông trên đường, thấy có tai nạn giao thông xe máy kẹp ba không biển số, không mũ gì, tông vào ô tô. Hai bạn bị nhẹ, một bạn bị gẫy chân.

Tôi thấy thế, móc tiền đưa người thân bạn bị gãy chân đi nộp viện phí cấp cứu. Thế mà giờ lại đăng lung tung tôi bị nọ bị kia, làm gia đinh tôi lo lắng, hiểu lầm linh tinh”.

Tác giả: Nhân Hoàng

Nguồn tin: Báo Một thế giới

  Từ khóa: Huấn Hoa Hồng , bay lắc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP