Xã hội

Huy động lực lượng tìm kiếm 4 mẹ con nghi n.h.ả.y c.ầ.u Đông Trù t.ự v.ẫ.n

Các lực lượng chức năng đang được huy động để tìm kiếm 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù tự vẫn vào rạng sáng 1/3.

Theo thông tin từ Phòng CSGT Hà Nội, vào sáng 1/3, đơn vị nhận được tin báo trên cầu Đông Trù (quận Long Biên) có một ô tô cùng 4 đôi dép (cả người lớn và trẻ nhỏ) cùng bức thư tuyệt mệnh để lại, nghi vấn 4 mẹ con nhảy cầu tự vẫn.

Ô tô và các đôi dép được phát hiện trên cầu Đông Trù

Chỉ huy Đội cảnh sát đường thủy số 2 (Phòng CSGT Hà Nội) cho biết: "Sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã phối hợp với các đơn vị chức năng, huy động hàng chục người tìm kiếm. Tuy nhiên tới khoảng 9h30 cùng ngày, chúng tôi vẫn chưa phát hiện nạn nhân nào. Các chiến sỹ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm quanh khu vực và vùng hạ lưu sông Đuống".

Theo Chủ tịch UBND phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP Hà Nội, cơ quan công an đang điều tra vụ việc nghi 4 mẹ con nhảy cầu Đông Trù để thư tuyệt mệnh: “Sáng nay người dân báo đến chính quyền có vụ nghi là nhảy cầu trên cầu Đông Trù, sau đó Công an đã nhanh chóng đến hiện trường và check camera cùng với đó là cử tổ công tác xuống sông Đuống để tìm kiếm người”.

Chủ tịch UBND phường Thượng Thanh cũng cho biết thêm, có thông tin cho rằng, người phụ nữ tên là Hằng, sống tại Vĩnh Phúc (sinh năm 1990) lái ô tô đến cầu Đông Trù, sau đó cùng 3 đưa con trai (2 bé sinh đôi năm 2019, 1 bé sinh 2021), để lại thư tuyệt mệnh, 4 đối dép rồi nhảy xuống sông: “Đây chỉ mới là thông tin bài đầu, còn người phụ nữ này và 3 đứa con có nhảy hay không thì cần phải điều tra, xác minh”.

Lực lượng chức năng được huy động tìm kiếm trên sông Đuống.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chiếc ô tô và kèm thông tin về 4 đôi dép trên cầu Đông Trù. Người đăng tải bài viết cho rằng đã có 1 phụ nữ và 3 trẻ em, sau khi để lại thư tuyệt mệnh (nghi đã nhảy cầu), nội dung kể về cuộc sống nhiều áp lực muốn giải thoát cho người chồng.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng xác minh, kết hợp tìm kiếm.

Tác giả: Văn Ngân

Nguồn tin: vov.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP