Số hóa

iPhone 9 giá rẻ nhất bộ iPhone 2018 có 3 màu cực hot

Các tin đồn từ đầu năm đã tiết lộ các phiên bản màu khác nhau của iPhone 2018. Thế nhưng, đây mới là bức ảnh tiết lộ màu iPhone 2018 mới nhất.

Theo các nguồn tin đáng tin cậy, Apple được cho là đã lựa chọn các phiên bản iPhone 2018 với màu trắng, đen (nhiều khả năng là xám không gian), xám (nhẹ hơn màu xám), đỏ, xanh, vàng, cam và màu hồng.

Các màu sắc này cho thấy mức độ đa dạng hơn bình thường khi iPhone mới ra mắt của Táo khuyết.

iPhone 9 - phiên bản iPhone 2018 giá rẻ nhất sẽ có bao màu?

Tuy nhiên, chúng ta không rõ, trong số 3 mẫu iPhone mới, từng mẫu sẽ có các màu sắc ra sao. Những màu sắc được liệt kê trên đây cũng không chắc chắn Apple sẽ dùng màu nào và bỏ màu nào.

Nhưng một bức ảnh rò rỉ mới nhất được cho là hình ảnh mặt lưng của 3 chiếc iPhone 9 (hoặc nguyên mẫu) với các màu sắc rực rỡ.

Theo đó, nhiều khả năng iPhone 9 sắp ra mắt sẽ có màu trắng, đỏ và xanh.

Hình ảnh rò rỉ được cho là iPhone 9 với 3 màu bắt mắt

iPhone 9 được cho là mẫu iPhone giá rẻ nhất mà Apple ra mắt trong năm nay. Nó được trang bị màn hình LCD thay vì OLED và chỉ có camera đơn ở mặt sau.

Ngoài ra, Apple sẽ giới thiệu một phiên bản iPhone nâng cấp từ iPhone X ra mắt năm ngoái. Cuối cùng là chiếc iPhone được cho là cao cấp nhất năm nay với tên gọi iPhone Xs Max với màn hình OLED 6,5 inch.

iPhone 2018 hứa hẹn sẽ có nhiều màu mới?

Đến thời điểm hiện tại, giá iPhone 2018 cũng đã được tiết lộ.

Tất nhiên, chưa có xác nhận nào từ phía Apple nên các iFan phải chờ đến ngày 12/9 tới trong sự kiện của Táo khuyết ra mắt iPhone mới tại tại Nhà hát Steve Jobs tại trụ sở Apple Park ở Cupertino, California.

Tác giả: Hải Nguyên

Nguồn tin: Báo VietNamNet

  Từ khóa: iphone 9 , iPhone 2018 , iPhone Xs , Apple

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP