Số hóa

iPhone mới rục rịch ra mắt, dân buôn Việt Nam gấp rút tuyển quân xếp hàng

Chỉ còn ít thời gian nữa, Apple sẽ chính thức cho ra mắt các dòng sản phẩm iPhone mới và ngay lập tức lên kệ khoảng 2 tuần sau đó. Hiện nhiều cửa hàng bán lẻ đã cho phép đặt hàng còn dân buôn Việt Nam cũng nhanh nhạy không kém khi cho tuyển quân xếp hàng .

Loạt iPhone mới của Apple sẽ chính thức được trình làng tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 12/9 tới đây. Trong đó, người hâm mộ đặc biệt chờ mong phiên bản Xs Plus với kích thước lớn hơn, và chiếc iPhone 9 có đi kèm tính năng 2 SIM dành cho thị trường châu Á.

Loạt sản phẩm iPhone mới đã xuất hiện trên website bán lẻ và cho phép đặt hàng trước (Pre-order).

Theo Dân trí, tại nhiều cửa hàng bán lẻ đã bắt đầu cho phép đặt hàng trước ngay trên hệ thống website của mình. Điển hình là một đơn vị bán lẻ có tên là Quick Mobile tại Romania.

Tại đây, các sản phẩm mới được liệt kệ bao gồm iPhone Xs, iPhone Xs Max Plus và iPhone 9. Trong đó, iPhone Xs chính là phiên bản nâng cấp của iPhone X, lộ diện thiết kế với 3 phiên bản bộ nhớ là 64GB, 256GB và 512GB; iPhone Xs Max Plus là bản có kích thước màn hình lớn, cũng với 3 tuỳ chọn bộ nhớ tương tự; còn phiên bản iPhone 9 sử dụng màn hình LCD, gồm 2 tuỳ chọn bộ nhớ là 64GB và 256GB.

Lái buôn Việt Nam cũng nhanh nhạy tuyển quân xếp hàng mua iPhone mới.

Zing.vn đưa tin, thời gian gần đây, trên Facebook đã xuất hiện một số bài đăng của các thương lái tuyển người xếp hàng để mua iPhone 2018. Việc các thương lái Việt Nam tuyển người xếp hàng mua iPhone là hoạt động thường xuyên diễn ra trong những năm gần đây.

Việt Nam không nằm trong nhóm thị trường được bán iPhone đợt đầu tiên. Thông thường, dân buôn sẽ cử người sang các thị trường như Singapore, Hong Kong, Mỹ... để gom iPhone về nước sớm để bán với giá cao hơn nhằm kiếm lời.

“Tuyển đồng bọn đi Singapore free 100% vé máy bay, ngày Apple công bố bán iPhone new, anh em mình sẽ đi trước 3 ngày. Mình bao free vé khứ hồi, qua đó ăn chơi tự túc. Mình chỉ cần đêm cuối và sáng ngày Apple mở bán, các bạn xếp hàng mua giùm mình và đem về Việt Nam. Mỗi người mua được một máy và xách tay về Việt Nam một máy. Mình ưu tiên cho cặp vợ chồng, nhóm bạn thân, cả gia đình, nguyên công ty, một tập thể.... đi chung cho vui” chủ cửa hàng chuyên bán smartphone trên đường Lê Hồng Phong, đăng tải lên trang Facebook cá nhân của mình.

Anh Trần Quốc Trung - Trưởng phòng kinh doanh Hoàng Nam mobile chia sẻ: “Bên mình vẫn sẽ cho người xếp hàng mua iPhone 2018 như mọi năm, nhằm mang máy về sớm để phục vụ các khách hàng. Đồng thời, cửa hàng sẽ tổ chức chương trình preorder với những ưu đãi dành cho khách hàng đặt trước”.

Anh Trung dự đoán giá của iPhone 2018 có thể sẽ dao động từ 45 đến 60 triệu đồng trong đợt bán đầu tiên khi về Việt Nam. Ngoài ra, tính năng 2 SIM được anh mong chờ sẽ xuất hiện trên iPhone 2018, vì người dùng ở Việt Nam thường sử dụng 2 số điện thoại.

Tác giả: Phong Linh (t/h)

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: dân buôn , iPhone mới

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP