Tin trong tỉnh

Kẻ buôn heroin, chuyên theo dõi ngược công an sa lưới

Ngày 27/4, Công an huyện Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Cao Nguyên về hành vi mua bán trái phép chất ma túy và Trần Văn Quân về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Đây là 2 đối tượng có nhiều tiền án và rất ma mãnh, tinh vi khi đối phó với lực lượng chức năng.

Trước đó, khoảng 13h ngày 24/4, Công an huyện Hưng Nguyên bắt giữ đối tượng Trần Văn Quân (SN 1988) trú tại xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 0,595g heroin.

Đối tượng Trần Văn Quân, Nguyễn Cao Nguyên cùng tang vật.

Tiến hành điều tra mở rộng, đến khoảng 17h cùng ngày, Công an huyện Hưng Nguyên phối hợp Công an phường Vinh Tân, TP Vinh bắt giữ thêm đối tượng Nguyễn Cao Nguyên (SN 1988) trú tại phường Vinh Tân, TP Vinh về hành vi mua bán trái phép chất ma túy; thu giữ 171g ma túy các loại.

Theo cơ quan Công an, 2 đối tượng nói trên đều có bề dày tiền án và nằm trong diện đối tượng quản lý của cơ quan Công an. Trong đó, Quân có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản và gây rối trật tự công cộng. Riêng Nguyên, đây là đối tượng cộm cán trên địa bàn TP Vinh, từng có 3 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy, trộm cắp tài sản.

Sự tinh vi, ma mãnh của Nguyên thể hiện ở chỗ, để tránh sự theo dõi và phát hiện của lực lượng Công an, Nguyên đã xây dựng hệ thống các chân rết nhằm mục đích theo dõi ngược hoạt động của cơ quan điều tra, nơi ở của Nguyên cũng nằm trong hẻm sâu và chỉ có một con đường độc đạo duy nhất để ra vào.

Tác giả: Bình Nguyên

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP