Pháp luật

Khởi tố, tạm giam chủ quán karaoke kiêm “tú bà”

Là chủ quán karaoke thuộc dạng “cỏ”, để có thêm thu nhập, Biết tuyển thêm một số “kiều nữ” đã cứng tuổi về làm nhân viên. Khi khách có nhu cầu “vui vẻ”, Biết đứng dàn xếp cho nhân viên “đi khách”.

Ngày 15/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Bùi Thị Biết (SN 1963, trú tại thôn 5, xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm, theo quy định tại Điều 328 Bộ luật Hình sự.

Ảnh minh họa.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, qua công tác quản lý địa bàn, đồn Công an khu công nghiêp Vsip Công an huyện Thủy Nguyên phát hiện một số đối tượng có biểu hiện hoạt động môi giới mại dâm.

Đi sâu xác minh, kẻ có hành vi kiếm lời không ai khác là “tú bà” Bùi Thị Biết, chủ quán karaoke thuộc dạng “cỏ” tại khu vực thôn 5, xã Tân Dương.

Để chặn đứng “ổ nhền nhện”, đồn Công an khu công nghiệp Vsip đã xây dựng kế hoạch đấu tranh. Đến 10h ngày 20/1, nhận tin báo các “chân dài” của Biết đang mây mưa với khách trong nhà nghỉ Hồng Quân, thuộc thôn 5, xã Tân Dương, tổ công tác của đồn công an phối hợp cùng lực lượng Công an xã Tân Dương bất ngờ ập vào kiểm tra.

Tại đây, lực lượng công an phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại phòng nghỉ số 203 và 2015. 2 gái bán dâm là Mai Thị L. (SN 1981, trú tại xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) và Nguyễn Thị H. (SN 1984, trú tại xã Hồng Thái, huyện An Dương, TP.Hải Phòng) cùng 2 khách mua dâm là Bùi Văn M. (SN 1986, trú tại xã Tân Dương); Nguyễn Văn Nghĩa (SN 1985, trú tại xã Hoàng Động, cùng huyện Thủy Nguyên).

Tại cơ quan công an, “tú bà” Biết khai nhận, để thực hiện hoạt động của mình, mỗi khi khách đến quán hát sẵn có “tí men”, Biết mới “điều” người phục vụ. Khi khách ưng "chân dài" nào thì đối tượng mới tiến hành thỏa thuận về giá cả, hẹn địa điểm mua bán dâm.

Có một điểm đặc biệt, khác với những “tú bà” khác, trong tay Biết là những cô gái “cứng” tuổi, sắp bước vào độ tuổi U40 nên giá chỉ 300.000 đồng/lượt nhưng luôn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách “hám của lạ” tới... “bến”.

Ngày 20/1, thị được khách hàng yêu cầu tìm 2 gái bán dâm để vui vẻ. Sau khi đồng ý chọn lựa “hàng”, Biết thỏa thuận với giá 300.000 đồng/lượt “tàu nhanh” và hẹn đến nhà nghỉ. Sau đó, Biết “điều” L. và H. đến “tiếp khách”.

Đúng lúc các cặp đôi đang “hành sự” thì bị cơ quan công an ập vào bắt quả tang. Vụ việc đang được Công an huyện Thủy Nguyên hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định.

Tác giả: Minh Sơn

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP