Xe

Lamborghini đổi thiết kế siêu xe để nâng giá 'khủng'?

Hãng sản xuất siêu xe Lamborghini vừa nhận đơn đặt hàng 1 chiếc xe có giá trị hàng triệu USD từ một vị đại gia giấu tên.

Siêu xe Lamborghini được một vị đại gia dấu tên đặt hàng sản xuất. Ảnh: Carbuzz

Mới đây, Lamborghini vừa tung bản phác phảo mẫu xe theo đơn đặt hàng của một đại gia giấu tên. Theo đó, chiếc xe này dựa trên mẫu thiết kế của một chiếc Lamborghini Reventon nhưng sẽ được thay đổi động cơ lẫn thiết kế nội thất. Giá của chiếc xe dự kiến sẽ rơi vào khoảng 1 đến 13 triệu USD.

Tất nhiên, giá của nó chắn chắn không dưới 2 triệu USD như chiếc Lamborghini Reventon. Ảnh: Carbuzz

Đại diện hãng Lamborghini đã tiến hành làm việc với đại gia trên và dự tính sẽ gắn động cơ V12 công suất 770 mã lực tại vòng tua máy gần 9.000 vòng/phút... nhỉnh hơn động cơ Lamborghini Reventon khá nhiều. Đây là lần đầu tiên hãng Lamborghini làm điều này nhưng chắc chắn nó sẽ không phải là lần cuối cùng. Bởi lẽ mức lợi nhuận của phi vụ làm ăn trên là quá lớn.

Lẽ dĩ nhiên, sản xuất mẫu xe “không đụng hàng” trên không phải là vấn đề quá lớn với hãng Lamborghini. Ảnh: Carbuzz

Dịch vụ sản xuất xe theo đơn đặt hàng cá nhân không phải là mới nhưng nó khiến cho những khách hàng phải trả giá tiền quá lớn khi muốn "ring" về nhà một chiếc xe không "đụng hàng". Tuy vậy, nhiều người vẫn chấp nhận chơi cuộc chơi đắt đỏ trên. Không chỉ hãng Lamborghini cả Aston Martin, Bugatti, McLaren và Rolls-Royce điều đã sản xuất những chiếc xe theo đơn đặt hàng như trên.

Tác giả: Long Du

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP