Cuộc sống

Màn dạo đầu trước khi ‘YÊU’, bí quyết kéo dài kích thích cho cả hai được thăng hoa

Màn dạo đầu trước khi yêu rất quan trọng mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua, chúng sẽ giúp cho 2 bạn cảm thấy thoải mái hơn khi bắt đầu ‘nhập cuộc’. Nhất là đối với phụ nữ họ sẽ có thêm thời gian để ‘chiều chuộng’ người yêu của mình.

Màn dạo đầu giúp cả hai tăng thêm thỏa mãn

Phụ nữ thường cần phải có màn dạo đầu mới có thể tận hưởng trọn vẹn việc quan hệ. Đó là một trong những lý do vì sao bạn không nên bỏ qua màn dạo đầu. Màn dạo đầu rất có ý nghĩa cũng như rất quan trọng đối với phụ nữ vì thường cần nhiều thời gian hơn để cảm thấy kích thích và đạt cực khoái.

Thông thường, chính phụ nữ là những người hay than phiền rằng các đấng mày râu hay bỏ qua màn dạo đầu. Tuy nhiên, phụ nữ cần phải có thời gian để có thể bày tỏ hết những tâm sự của mình nên cánh đàn ông thường không nhận ra được điều này. Trong khi đó, màn dạo đầu đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp bôi trơn và cho việc quan hệ trở nên thỏa mãn hơn.

Màn dạo đầu giúp kéo dài sự kích thích

Màn dạo đầu giúp phụ nữ kéo dài sự kích thích (Ảnh minh họa: Internet)

Việc kéo dài sự khoái cảm cũng như việc kích thích rất có tác dụng dạo đầu cho cuộc yêu. Vì thế, bạn không nên vội vã chuyển từ quá trình vuốt ve kích thích sang quá trình quan hệ. Thực tế, màn dạo đầu cần phải kéo dài và tốn khá nhiều thời gian. Đây thường là phần kéo dài nhất trong toàn bộ quá trình quan hệ.

Một số chuyên gia cho biết họ không thích cái tên màn dạo đầu cho quá trình này vì bạn không chỉ thực hiện các động tác kích thích cơ thể, vuốt ve hoặc đối thoại cũng như tương tác nhau trong lúc bắt đầu quan hệ rồi dừng lại mà bạn nên kéo dài cho đến khi đã quan hệ xong.

Không nên kết thúc màn dạo đầu trước 5 phút

Nếu màn dạo đầu diễn ra dưới 5 phút sẽ không đủ đánh thức sự hưng phấn trỗi dậy khơi mào cho một cuộc ân ái mãnh liệt. Đa phần phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn nam giới. Trong khi nam giới có thể nhanh chóng lên đỉnh ở lần yêu thứ nhất hầu hết phụ nữ chỉ thực sự đạt được hưng phấn trong lần yêu thứ hai ngay sau đó. Do vậy, nếu màn dạo đầu diễn ra chớp nhoáng sẽ không đủ đánh thức ham muốn và kích thích hưng phấn của nàng. Đàn ông nhớ những điều này để giúp cho người phụ nữ của bạn thật sự hạnh phúc trước khi bước vào cuộc yêu.

Tác giả: Kiều Kiều (TH)

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP