Cuộc sống

Nghệ thuật ‘YÊU’ và bí quyết giữ chồng của cô nàng 8x khiến nhiều người nghe qua đều thán phục

Hạnh phúc của người phụ nữ là khi ngay cả lúc anh ta đang đi lạc đường nhưng bạn vẫn có thể kéo anh ta quay về, nhất là trong chuyện ái ân. Phụ nữ đừng quên học ngay những kỹ năng này nhé.

Biết cách kích thích điểm nhạy cảm của nhau

Những động tác đụng chạm nhẹ nhàng vào các điểm nhạy cảm sẽ khiến bạn hưng phấn hơn trong chuyện phòng the. Thông thường, đàn ông là người nắm quyền chủ động và rất ít khi nói ra việc muốn được chạm vào. Nếu bạn đáp lại chàng bằng việc ôm vai, chạm lên bụng, ngực, đùi sẽ khiến chàng cảm thấy rất thích thú. Bên cạnh đó, việc thì thầm hoặc nói chuyện sẽ làm bạn trở nên rất quyến rũ.

Biết cách kích thích chàng (Ảnh minh họa: Internet)

Đừng nên bỏ qua lời đường mật

Mỗi khi ở cạnh nhau bạn chỉ cần thủ thỉ vào tai chàng vài câu lãng mạn, chẳng hạn như khen chàng là người biết yêu chiều vợ, người chàng có mùi thơm mê hoặc lòng người,…hay đơn giản là khen chàng giỏi trong “chuyện ấy”. Chỉ những điều đơn giản này thôi cũng đã phần nào tiếp thêm sức mạnh cho chàng.

Biết chọn nội y sexy, quyến rũ

Nam giới rất thích ngắm nhìn những người phụ nữ trong trang phục quyến rũ nhất là những bộ nội y khi đi ngủ. Mặc dù đã quá quen thuộc nhưng chị em cũng đừng vì thế mà chủ quan, xuề xòa, quên đầu tư cho mình những bộ nội y bắt mắt.

Khi chàng nhìn thấy bạn trong bộ trang phục nửa kín nửa hở, dưới ánh đèn huyền ảo, chàng sẽ bị kích thích rất mạnh mẽ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đàn ông rất thích ngắm nhìn những tông màu đen, đỏ, trong suốt,…

Tác giả: Thiên An (TH)

Nguồn tin: Phụ nữ & Sức khỏe

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP