Số hóa

Mê mẩn với Samsung Galaxy S21 Gold có giá bằng một chiếc xe hơi

Chiếc Samsung Galaxy S21 màu vàng được nâng cấp bởi nhà chế tác điện thoại nổi tiếng Stuart Hughes có thể là chiếc smartphone mang hệ điều hành Android mới sang trọng nhất mà bạn có thể mua.

Hiện nay, những chiếc điện thoại thông minh mới nhất với các công nghệ tiên tiến khi ra mắt đều đi kèm một mức giá cao hơn theo cấp số nhân. Ví dụ, mẫu smartphone mới nhất của Samsung - Galaxy S22 Ultra đi kèm 7 lựa chọn về màu sắc có mức giá niêm yết gần 1.400 USD (khoảng 34,7 triệu đồng) hay iPhone 14 Pro với 4 màu sắc khác nhau sở hữu mức giá bán lẻ được khuyến nghị từ nhà sản xuất lên đến 1.599 USD (39,7 triệu đồng).

Mặc dù mức giá đến tay người tiêu dùng có thể giảm xuống một chút bằng nhiều cách, nhưng, việc dành hàng nghìn USD cho một chiếc điện thoại với khả năng lỗi thời nhanh với nhiều người vẫn khiến nhiều người cảm thấy khá tốn kém.

Với 1.400 USD, bạn có thể mua được một chiếc laptop gaming cao cấp, một chiếc TV với màn hình 75 inch cùng dàn âm thanh chất lượng cao hay rất nhiều hàng tiêu dùng thông thường,.. thay vì một chiếc điện thoại mà bạn có thể dễ dàng làm vỡ màn hình chỉ sau 6 tháng.

Nhưng nếu bạn là một trong những người may mắn được sinh ra với năng lực thể thao để trở thành một vận động viên chuyên nghiệp, một ngôi sao nhạc pop hoặc khả năng đầu tư tốt vào tiền điện tử, bạn có thể sẽ hứng thú với chiếc Samsung Galaxy S21 đắt nhất từng được sản xuất mà bài viết đề cập đến ngay sau đây.

Chỉ với hơn 9.742 USD (242 triệu đồng) theo tỷ lệ quy đổi hiện nay, khách hàng có thể sở hữu “phiên bản cực kỳ độc đáo” của chiếc Galaxy S21 từ nhà thiết kế điện thoại nổi tiếng Stuart Hughes. Nhà chế tác điện thoại người Anh đã trang trí thiết bị Samsung của mình với vàng 24 carat cùng lớp phủ bằng carbon và da cá sấu, cuối cùng hoàn thiện nó với mặt đáy được khắc vàng một cách thủ công.

Nếu vàng 24 carat không đủ để bạn thích thú, bạn có thể đặt trước mẫu điện thoại với vàng hồng hoặc bạch kim 18 carat. Thành phẩm thậm chí còn được đi kèm với một hộp gỗ "độc nhất vô nhị" và Giấy chứng nhận xác thực đủ khiến bạn bè của bạn phải kinh ngạc. Chiếc Samsung Galaxy S21 này là mẫu 512GB, đã mở khóa, vì vậy nó sẽ tương thích với tất cả các loại mạng trên toàn cầu./.

Tác giả: CTV Lê Ánh

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP