Cuộc sống

Mệt mỏi vì con trai 19 tuổi làm bạn gái mới quen có bầu

Tôi không muốn con mình lấy một người vợ như thế, nhất là khi cả hai còn quá trẻ, chưa có công ăn việc làm, đều sống dựa vào gia đình nhưng nếu không cho cưới, con bé dọa sẽ bỏ cái thai trong bụng.

Con trai tôi đang học đại học năm thứ nhất. Nó mải chơi nên khi đỗ được vào một trường đại học top dưới để có chỗ học hành là gia đình tôi đã mừng lắm rồi. Nếu nó không đi học chắc chắn sẽ suốt ngày đi sàn nhảy, chơi bời lêu lổng. Nó đi học nhưng nay xin tiền, mai xin tiền đóng học, đi chơi với bạn khiến vợ chồng tôi chóng mặt. Nhưng không cho con tiền cũng không được, vì từ bé nó đã có thói quen tiêu xài hoang phí.

Nếu không có chúng cưới nhau, con bé dọa sẽ bỏ cái thai (ảnh minh họa)


Cứ tưởng mọi việc thế đã là tạm ổn nhưng mới đây, con trai dẫn bạn gái về nói là muốn cưới vợ vì cô bé này đã có bầu. Chúng nó mới quen nhau trên sàn nhảy. Tôi nhìn cô bé không có mấy cảm tình vì ăn nói thì trống không, chân tay xăm trổ hình thù quái dị, hơn nữa nó lại nghỉ học từ lâu.

Tôi thực sự không muốn con mình lấy một người vợ như thế, nhất là khi cả hai còn quá trẻ, chưa có công ăn việc làm, đều sống dựa vào gia đình. Mà kiểu chúng mới quen rồi có thai, về sống với nhau chắc gì đã được lâu dài. Nhưng nếu không có chúng cưới nhau, con bé dọa sẽ bỏ cái thai, tôi không muốn làm việc thất đức đó.

Mấy hôm nay, tôi mất ăn mất ngủ mà chưa biết cách nào giải quyết ổn thỏa việc của con trai. Cái thai thì ngày càng lớn, không quyết định nhanh cũng không được. Tôi phải làm thế nào bây giờ?

Tác giả: Tiểu My

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP