Tin trong tỉnh

Nghệ An: Người đàn ông đang thi hành án trong trại giam bất ngờ tử vong

Khi đang thi hành án tại Trại giam số 6 (Bộ Công An) gia đình bất ngờ nhận được tin người thân đã tử vong.

Ngày 18/3, chị Lê Thị Nga (SN 1981) vợ của anh Nguyễn Trọng Th. cho biết, khoảng 8h sáng nay (18/3) gia đình nhận được thông báo của cơ quan chức năng về việc anh Nguyễn Trọng Th. (SN 1979) đã tử vong.

"Sáng nay có một người gọi điện xưng là cán bộ trại giam thông báo tin buồn về việc anh Th. đã tử vong. Và yêu cầu người nhà xuống bệnh viện Ba Lan để làm thủ tục", chị Nga nói.

Nhận được thông tin, chị Nga và người thân nhanh chóng xuống bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An để làm thủ tục.

Hiện tại thi thể anh Th. đang được để tại bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An

Theo chị Nga, khi nhận tin chồng mất chị rất bất ngờ và không tin vì trước đó anh Th. vẫn khỏe mạnh, không có biểu hiện bệnh.

"Thứ 6 vừa rồi anh còn gọi điện thoại về nhà nói chuyện bình thường và trước đây anh cũng không có tiền sử bệnh gì cả", chị Nga khẳng định.

Chị Nga cho biết thêm, theo thông báo của cơ quan chức năng thì anh Th. bị đột quỵ. Tuy nhiên, hiện tại người nhà đang yêu cầu làm rõ nguyên nhân.

Được biết, anh Th. đang thi hành án tại Trại giam số 6 (Bộ Công an) về tội "Cố ý gây thương tích" thời gian án tù là 9 tháng. Hiện, anh Th. đã chấp hành thi hành án 5 tháng.

Một lãnh đạo bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An xác nhận, trường hợp nói trên đã tử vong trước khi vào bệnh viện. Hiện tại, thi thể đang được cơ quan chức năng để tại bệnh viện để làm thủ tục cho người nhà.

Tác giả: Văn Bình

Nguồn tin: Báo Tổ quốc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP