Giáo dục

Nghệ An: Tạm giữ hình sự thầy giáo nghi "đụng chạm" nhiều nữ sinh tiểu học

Công an huyện Con Cuông, Nghệ An đã có quyết định tạm giữ hình sự thầy giáo tiểu học để làm rõ phản ánh của phụ huynh về việc thầy giáo này có hành vi "đụng chạm" nhiều nữ sinh.

Tối 22/2, tin từ Công an huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, đơn vị đang tạm giữ hình sự thầy giáo Nguyễn Văn Hữu N. (SN 1971, trú thị trấn Con Cuông, Nghệ An) - giáo viên Trường Tiểu học Bồng Khê nghi liên quan đến việc "đụng chạm" nhiều học sinh nữ trong trường.

"Hiện chúng tôi đang tạm giữ hình sự đối với thầy giáo N. để làm rõ một số nội dung nghi liên quan đến việc phụ huynh phản ánh thầy này có hành vi không trong sáng đối với các học sinh", một cán bộ Công an huyện Con Cuông, cho biết.

Thầy N. tại cơ quan điều tra (Ảnh: S.G).

Liên quan đến vấn đề này, ngày 21/2, Chủ tịch UBND huyện Con Cuông cũng đã có quyết định về việc tạm đình chỉ công tác đối với thầy giáo Nguyễn Văn Hữu N. Lý do tạm đình chỉ để phục vụ công tác điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Con Cuông.

Thời gian tạm đình chỉ kể từ ngày 21/2 cho đến khi có kết luận của Công an huyện Con Cuông.

Như Dân trí đã đưa tin, vào ngày 17/2, một học sinh nữ lớp 5 của Trường Tiểu học Bồng Khê về khóc lóc và kể với gia đình việc bị một thầy giáo trong trường ôm và có "đụng chạm" vào người. Phụ huynh học sinh này sau đó đã phản ánh với nhà trường và chính quyền địa phương để có hướng làm rõ sự việc.

Cùng thời gian này, nhiều học sinh khác trước đó cũng bị thầy giáo N. chạm vào người nhưng không dám kể cho người thân nên không ai biết sự việc.

Tuy nhiên, sau khi sự việc được phụ huynh phản ánh, báo cáo lên chính quyền địa phương và thầy N. đã được Công an huyện Con Cuông triệu tập để làm rõ hành vi vi phạm pháp luật.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Con Cuông điều tra làm rõ.

Tác giả: Nguyễn Duy

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP