Giáo dục

Nghệ An: Xác minh clip 2 nữ sinh ẩu đả ở huyện Nghĩa Đàn

Hai nữ sinh hẹn nhau rồi lao vào “quyết chiến” trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không ai can ngăn, người lớn còn chỉ "đòn" để nữ sinh đánh.

Hai nữ sinh "quyết chiến" trước sự chứng kiến của nhiều người.

Ngày 8/4, ông Đoàn Văn Huấn - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết địa phương chỉ đạo lực lượng công an xã vào cuộc kiểm tra xác minh, mời những người liên quan để làm rõ.

Theo lãnh đạo xã Nghĩa Mai, sự việc xảy ra vào ngày 3/4, tuy nhiên vào chiều ngày 7/4, đoạn clip mới được đăng tải lên mạng xã hội. Bước đầu xác định hai “nhân vật chính” trong trong clip là học sinh trường THCS Dân tộc bán trú Nghĩa Mai.

Mặc dù có cả người lớn tại hiện trường nhưng không ai vào can ngăn

Trong đó một nữ sinh là H.T.K (học sinh lớp 7, dân tộc Thổ), L.Th.V.Tr (học lớp 9, dân tộc Thái). Nguyên nhân xuất phát từ việc hai nữ sinh xảy ra mâu thuẫn, sau đó nhắn tin thách đố nhau, rồi hẹn “quyết chiến”.

"Trận chiến" chỉ dừng lại khi một người bị đánh vật xuống đất, nữ sinh còn lại ngồi lên người đánh túi bị vào đầu, mặt.

Diễn biến sự việc được một người chứng kiến quay lại rồi đăng lên mạng xã hội. Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cảnh hai nữ sinh lao vào túm tóc, đánh nhau túi bụi trước sự chứng kiến của rất đông người nhưng không có ai vào can ngăn. Thậm chí có một số người lớn cũng chứng kiến sự việc nhưng thay vì can ngắn vẫn đứng ngoài “chỉ điểm” cho nữ sinh “tung đòn” lên gối… Chỉ đến khi một nữ sinh bị “đối thủ” khống chế, đè xuống và nhận thua thì trận chiến mới dừng lại.

Sau đó người lớn mới xuất hiện.

Hiện Ban công an xã Nghĩa Mai đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Tác giả: Quang Phong

Nguồn tin: Pháp luật Plus

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP