Xã hội

Nghệ An: Xe ô tô đang lưu thông bỗng nhiên bốc cháy

Sự việc xảy ra trên đường Trần Phú, TP Vinh vào sáng nay (21/2), chiếc ô tô đời cũ đang lưu thông bất ngờ bốc khói trắng nghi ngút khiến nhiều người hốt hoảng.

Theo đó, vào lúc khoảng 8 giờ sáng nay, chiếc xe ô tô mang BKS: 37A-41820 đang lưu thông trên đường Trần Phú, TP Vinh, đến đoạn ngã tư giao nhau với đường Lê Mao thì bất ngờ bốc khói trắng nghi ngút. Ngay sau đó tài xế mở cửa thoát ra, phần đầu chiếc xe bốc lửa cháy dữ dội.

Chiếc xe ô tô đời cũ đang lưu thông bất ngờ bốc khói

Trước sự việc, nhiều người và phương tiện lưu thông cùng bị một phen hoảng hốt. Những người dân có cửa tiệm gần chiếc xe xảy ra cháy đã mang bình cứu hỏa ra giúp đỡ chữa cháy. Ngay sau đó lực lượng chức năng cũng đã có mặt, kịp thời phối hợp dập tắt đám cháy. Sự việc khiến chiếc xe hư hỏng nặng, tuyến đường chiều từ Bến Thủy về Chợ Vinh bị ách tắc một khoảng thời gian.

Sự việc khiến nhiều người đi đường hoảng hốt, sau đó đám cháy được kịp thời dập tắt, chiếc xe cháy nặng phần đầu máy.

Sau khi dập tắt đám cháy, chiếc xe được di chuyển khỏi tuyến đường để bảo đảm lưu thông bình thường cho các phương tiện khác. Hiện, nguyên nhân xảy ra cháy đang được các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Tác giả: Hoàng Phạm

Nguồn tin: kinhtedothi.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP