Giải trí

Ôtô của ca sĩ Duy Mạnh bỗng dưng bốc cháy

Ca sĩ Duy Mạnh vừa cho biết chiếc ôtô của anh bỗng dưng bốc cháy tại bãi đỗ xe chung cư, may mắn vụ việc đã được người dân phát hiện và xử lý kịp thời.

Chiếc ôtô của Duy Mạnh tự bốc cháy khi đang đỗ tại nhà xe

Sáng 16-2, ca sĩ Duy Mạnh chia sẻ, chiếc ôtô của anh đang đậu tại hầm để xe của chung cư thì bất ngờ bốc cháy. Bản thân đang đi lưu diễn tại Đà Nẵng nên ca sĩ Duy Mạnh cũng chỉ biết được sự việc này từ thông báo của người nhà.

Ca sĩ Duy Mạnh gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp gia đình xử lý đám cháy. "Cháy lan rộng ra bãi xe và lan rộng ra tòa nhà rồi ảnh hưởng đến sức khỏe dân cư tòa nhà thì chết dở. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn hàng xóm, ban quản lý tòa nhà và các chú công an đã kịp thời xác minh sự việc. Tài sản dù có thiệt hại nhưng vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe cho tất cả. Đó là sự may mắn" - ca sĩ Duy Mạnh chia sẻ.

May mà sự việc được xử lý kịp thời

Ca sĩ Duy Mạnh cho biết: "Xe tôi đỗ ở nhà và tự nhiên cháy. Tôi vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao. Công an đang xuống xem tình hình và sau đó hãng sẽ đến để kiểm tra xe". Duy Mạnh từng chia sẻ gia đình, âm nhạc và những điều giản dị trong cuộc sống là điều anh muốn hướng đến và dành hết thời gian để làm nhất.

Duy Mạnh là tác giả của những bài hit Giây phút chia xa, Kiếp Đỏ Đen, Ta Đâu Có Say, Biết Tìm Đâu,... Dù hiện tại không còn hoạt động nhiều như trước những Duy Mạnh vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Tác giả: Thùy Trang

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP