Pháp luật

Nghi án chồng đốt vợ cháy như ngọn đuốc

Chị Nguyễn Thị H. bất ngờ chạy từ nhà ra đường kêu cứu trong tình trong toàn đang bốc cháy như ngọn đuốc. Người chồng sau đó đến chính quyền khai báo việc mình đốt vợ.

Chủ tịch UBND xã Bình Nguyên (huyện Kiến Xương, Thái Bình) Phạm Quang Nhự sáng nay 24-8 cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một người phụ nữ bị bỏng nặng nghi bị chồng đốt do mâu thuẫn gia đình.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ tối 23-8, chị Nguyễn Thị H. (SN 1983, trú tại thôn An Chỉ, xã Bình Nguyên) bất ngờ chạy từ nhà ra đường kêu cứu trong tình trạng toàn thân đang bốc cháy như ngọn đuốc. Phát hiện ra vụ việc, người dân địa phương đã hô hoán nhau dập lửa rồi khẩn trương đưa chị H. đi cấp cứu.

Trong tối cùng ngày 23-8, chị chồng H. là Đoàn Ngọc Huy (SN 1982) đã đến UBND xã Bình Nguyên khai báo việc mình đã đốt vợ. Bản thân Huy cũng bị bỏng nhẹ ở tay.

Ngay khi xảy ra nghi án chồng đốt vợ, Công an huyện Kiến Xương đã khẩn trương có mặt tại hiện trường xác minh điều tra, làm rõ vụ việc.

Ông Phạm Quang Nhự cho biết chị H. bị bỏng khoảng 90% cơ thể và được chuyển lên Bệnh viện bỏng quốc gia ở Hà Nội để tiếp tục cấp cứu.

Theo Chủ tịch UBND xã Bình Nguyên, việc anh Huy sử dụng xăng hay dầu để đốt vợ hiện cơ quan chức năng đang lấy mẫu để giám định. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do mâu thuẫn gia đình.

Theo chính quyền địa phương, anh Huy làm thợ hàn xì còn vợ làm công nhân ở công ty. Hai vợ chồng có với nhau 3 con và mới xây được một căn nhà. Vợ chồng anh Huy bình thường không có mâu thuẫn gì với người dân xung quanh, chủ yếu mâu thuẫn xảy ra trong nội bộ gia đình.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Tr.Đức

Nguồn tin: Báo Người lao động

  Từ khóa: chồng đốt vợ , Thái Bình

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP