Giới trẻ

Nghịch dại thử lòng chồng chưa cưới bằng que thử thai 2 vạch đi mượn, cô gái sốc toàn tập trước phản ứng của anh chàng

Đi xin ảnh que thử thai 2 vạch về rồi gửi cho chồng chưa cưới để thử lòng, cô gái không ngờ lại bị mắng là cứng đầu cứng cổ, con gái hư hỏng.

Đã không ít những câu chuyện bi hài liên quan tới que thử thai và tấm lòng của bạn trai khiến chị em xôn xao. Đây được xem là một trong những phương pháp cực hữu hiệu để thử lòng bạn trai hiệu quả.

Anh chàng nào trách nhiệm và thật lòng dẫu có lo lắng cũng tỏ ra sốt sắng và sẵn sàng làm bố. Anh chàng nào chỉ tính yêu chơi yêu bời thì đây đúng là việc động trời chỉ mong phá bỏ hoặc tìm cách rũ bỏ trách nhiệm.

Mới đây, lại thêm một câu chuyện liên quan việc thử lòng bạn trai bằng que thử thai và nhận về cái kết đắng. Theo đó, facebook M.T đã chia sẻ bức que thử thai đi mượn và câu chuyện của mình như sau:

(Ảnh chụp màn hình

"Các mom bảo em phải làm sao?

Bức ảnh dưới đây em cũng chỉ lượm lặt trong hội mình rồi lưu về máy, em không nhớ của ai.

Hôm trước em chẳng nói gì chỉ gửi cho người yêu cái ảnh này. Thế là chỉ 30 phút sau anh có mặt ngay trước nhà em, đòi em ra gặp. Em tưởng anh vui cơ ai ngờ mặt hầm hầm, lôi em lên xe đưa em đi phá.

Em không chịu, anh mắng, anh chửi em ngay đường bảo em là đồ cứng đầu, khó bảo, con gái hư hỏng.

Em khóc hỏi tại sao vì dù sao cuối năm cũng tổ chức thì anh không nói gì, anh lại bảo có cưới cũng chưa muốn có con ngay, giờ chưa lo được, rồi anh lại ngọt nhạt dỗ em lên xe đi phá. Em không nghe và bắt xe bỏ về.

Dù chỉ là đùa thôi nhưng sau em mất lòng tin vào anh quá. Mọi người bảo em phải làm sao đây?"

Cô gái cho biết tấm hình mình cũng chỉ đi lượm lặt về chứ không biết của ai. Một ngày rảnh rỗi lôi ra gửi cho bạn trai và không nói gì. Ngồi nhà chờ đợi kết quả và chỉ 30 phút sau, anh người yêu đã có mặt ngay dưới cổng. Cô gái tưởng anh ta quá vui mừng vì được lên chức bố nhưng nào ngờ, thái độ lại trái ngược hoàn toàn với những gì cô ấy nghĩ.

Anh ta tỏ thái độ khó chịu và kéo cô lên xe để đi… phá thai. Bất ngờ hơn nữa, khi cô gái phản ứng anh ta lại mắng chửi cô thậm tệ giữa đường.

Câu chuyện được cô gái kể lại với tâm trạng hoang mang tột cùng, cô cho biết mình mất niềm tin hoàn toàn vào anh ta. Dù gì hai người cũng cuối năm cưới rồi, vậy mà anh lại hành xử như vậy. Cô gái đã cầu cứu cư dân mạng phải làm sao trong trường hợp này. Ngay khi vừa đăng tải không lâu, đã nhiều người vào đưa ra ý kiến để khuyên bảo cô gái:

"Bỏ đi chứ còn gì, tranh thủ chưa vướng bận gì, chưa để lại hậu quả luôn thì cho nó đi tàu bay luôn."

"Người ta lấy nhau, có con rồi còn bỏ được, em chưa có gì mới chỉ hai gia đình gặp mặt, đi lại thì sao phải ngại?"

"Ôi thôi thế thì em xác định đi, nó đang léng phéng với con nào ở ngoài rồi. Chứ nếu không muốn thì nó cũng sẽ nói chuyện với em nhẹ nhàng chứ không đùng đùng lôi em đi phá thai như thế."

Một người khác tỏ ra rất rành tâm lý đàn ông, phân tích: "Thứ nhất, cách hành xử quá vội vàng của anh ta rất đáng nghi. Nếu xác định cưới thì để cũng không sao, nếu không muốn để thì có thể nhẹ nhàng nói chuyện với em thay vì hành động sỗ sàng như thế. Thứ hai, nó lôi em đi phá mà không hỏi ý kiến em cho thấy nó rất gia trưởng, không tôn trọng ý kiến của em. Thứ ba, nó mắng chửi em lại còn mắng không đúng, mắng quá lời, chứng tỏ nó nóng tính, bảo thủ, ghê gớm."

Tổng kết lại những điều trên đã đủ để em không nên lấy nó làm chồng rồi. Đó là chị còn chưa nêu ra lý do to nhất đó là có thể em đã bị cắm sừng rồi. Nó muốn em phá vì nó không muốn chịu trách nhiệm, nó tìm được mối ngon hơn rồi em ơi!"

Không rõ lý do thật sự cho hành động bất ngờ của anh người yêu kia là gì, nhưng có lẽ anh chàng cũng mất nhiều điểm trong mắt bạn gái.

Tác giả: Song Ngư NF

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP