Thể thao

Ngô Hoàng Thịnh về SLNA?

Quá trình đàm phán hợp đồng giữa đội bóng xứ Nghệ và tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đang diễn ra khá thuận lợi. Nhiều khả năng, cầu thủ sinh năm 1992 sẽ trở lại thi đấu cho SLNA ở mùa giải tới.

Ngô Hoàng Thịnh vừa chia tay FLC Thanh Hóa sau 3 năm gắn bó. Theo xác nhận của cầu thủ này, thì thời gian gần đây anh và SLNA đã tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán. Hiện tại, 2 bên đã gần như thỏa thuận xong những điều khoản trong hợp đồng. Nếu không có bất ngờ gì xảy ra, Ngô Hoàng Thịnh sẽ là người của SLNA ngay khi đội bóng xứ Nghệ có nhà tài trợ mới.

Cầu thủ có biệt danh Thịnh “bờm” từng trưởng thành từ lò đào tạo của SLNA, là trụ cột của đội bóng xứ Nghệ trong giai đoạn 2011 – 2015. Tại sân Vinh, Ngô Hoàng Thịnh thi đấu 88 trận và có 3 pha lập công. Tiền vệ 26 tuổi là sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí tiền vệ trung tâm của SLNA, dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng và HLV Ngô Quang Trường.

Ngô Hoàng Thịnh (số 7) trong màu áo SLNA. Ảnh tư liệu

Cuối năm 2015, Ngô Hoàng Thịnh chia tay SLNA để đầu quân cho FLC Thanh Hóa, với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Trong màu áo đội bóng xứ Thanh, cầu thủ này vẫn chứng tỏ được tài năng và tầm quan trọng của mình. 3 mùa giải vừa qua tại FLC Thanh Hóa, Ngô Hoàng Thịnh ra sân tổng cộng 50 trận và ghi được 4 bàn thắng (chỉ tính tại đấu trường V.League).

Không chỉ chơi tốt trong màu áo SLNA và FLC Thanh Hóa, cầu thủ sinh năm 1992 còn thường xuyên xuất hiện trong màu áo U19 Việt Nam, U23 Việt Nam và Đội tuyển Việt Nam tham dự các giải đấu cấp khu vực (SEA Games, AFF Cup…).

Đáng tiếc ở mùa giải năm nay, phong độ của Ngô Hoàng Thịnh không thật sự ổn định nên anh không được HLV Park Hang-seo triệu tập vào thành phần Đội tuyển Việt Nam chinh chiến tại AFF Cup 2018.

Được biết, ngoài Ngô Hoàng Thịnh ra, SLNA cũng đang tích cực đàm phán hợp đồng với một “người cũ” khác là tiền vệ trung tâm Hoàng Văn Bình. Cũng giống như Thịnh “bờm”, Hoàng Văn Bình vừa kết thúc hợp đồng với FLC Thanh Hóa. Giai đoạn lượt về V.League 2018, cầu thủ sinh năm 1989 đã được đội bóng xứ Thanh cho SLNA mượn./.

Tác giả: Thanh Hưng

Nguồn tin: Báo Nghệ An

  Từ khóa: Ngô Hoàng Thịnh , SLNA

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP