Thế giới

Ngửi thấy mùi hôi lạ khi ghé thăm nhà bạn gái cũ, chàng trai kinh hãi khi mở tủ đông ra

Sau một thời gian không thể liên lạc được với bạn gái cũ, chàng trai đã tìm tới nhà bạn gái để tìm hiểu và ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ tủ đông.

Vào hồi đầu năm nay, một bà mẹ đơn thân đã mất tích nhưng không ai để ý tới, mãi tới gần đây, sự thật mới được hé lộ nhờ bạn trai cũ của cô. Theo đó, bà mẹ đơn thân này tên là Ana Gabriela Medina Blanco (19 tuổi, sinh sống ở bang Aragua, Venezuela), cô có một đứa con trai 4 tuổi với người bạn trai cũ, Dailymail đưa tin.

Ana Gabriela Medina Blanco mất tích từ hồi tháng 2 nhưng không ai quan tâm vì cô thường có những chuyến đi chơi dài ngày.

Vào tháng 2 vừa qua, cô đột ngột mất tích nhưng người thân của cô không quá ngạc nhiên, vì trước đây cô thường có những chuyến đi chơi dài ngày tới thủ đô Caracas. Chia sẻ với truyền thông địa phương, bố dượng của Ana cho biết, ông đã chuyển tới nơi khác sinh sống, thỉnh thoảng mới liên lạc với cô nên không rõ lắm về tình trạng của cô.

Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian không thể liên lạc với Ana, bạn trai cũ của cô cảm thấy có chuyện chẳng lành nên quyết định tự mình tìm kiếm tung tích của bạn gái cũ. Tới ngày 29/7 vừa qua, anh ghé qua nhà của Ana để xem có tìm được tung tích nào của cô hay không.

Thế nhưng, khi vừa bước vào nhà, anh đã ngửi thấy một mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ chiếc tủ đông. Anh vội vàng mở tủ đông ra kiểm tra thì bắt gặp cảnh tượng nghiệt ngã, vội vàng báo cảnh sát.

Thi thể của Ana được tìm thấy trong tủ đông.

Hóa ra, trong tủ đông chính là thi thể Ana, cô nằm co quắp trong tư thế của một thai nhi và không hề có một mảnh vải che thân. Tay của cô bị trói lại, trên thi thể có khoảng 50 vết đâm bởi tuốc nơ vít, rõ ràng đây là một vụ giết người.

Ana là một bà mẹ đơn thân.

Cảnh sát nghi ngờ Ana bị giết hại bởi bạn trai mới của cô là Josue, người được hàng xóm mô tả là rất cuồng ghen và hay bạo hành bạn gái. Trước khi Ana mất tích, hàng xóm từng nhiều lần nghe thấy cả hai 2 cãi nhau. Hiện cảnh sát vẫn chưa rõ tung tích của Josue và họ đang phân tích dấu vân tay để lại trên tủ đông để điều tra, làm rõ vụ việc.

Tác giả: Trần Xuân

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP